Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Nữ ca sĩ bị bỏng nặng vì... vô tình tự thiêu chính mình

Một nữ ca sĩ xinh đẹp của ban nhạc nổi tiếng Trung Quốc SNH48 đã bị bỏng nghiêm trọng do vô tình tự thiêu chính mình trong khi đang nói chuyện với bạn tại một quán cafe ở địa phương.

Sự việc xảy ra vào tối thứ 3 (01/3) vừa qua tại một quán cafe ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc), khi nữ ca sĩ Tang Anqi, 24 tuổi, thành viên của ban nhạc nữ nổi tiếng Trung Quốc SNH48, đang ngồi nói chuyện với một người bạn trên tầng 2.

Hình ảnh được một nhân chứng ghi lại cho thấy ngọn lửa bùng lên bao trùm cả cơ thể Tang Anqi
Hình ảnh được một nhân chứng ghi lại cho thấy ngọn lửa bùng lên bao trùm cả cơ thể Tang Anqi

 

Bất ngờ những vị khách trong quán đã nghe thấy tiếng thét lớn của nữ ca sĩ này, sau đó Tang Anqi đã chạy xuống cầu thang và kêu gọi giúp đỡ với ngọn lửa lớn bao trùm cả cơ thể. Các nhân viên của quán cafe đã nhanh chóng dùng mọi biện pháp để dập tắt lửa trên cơ thể của Tang Anqi.

Người bạn đi cùng với Tang Anqi, không được tiết lộ danh tính, cho biết Tang đang có tâm trạng không tốt khi 2 người đang đi cùng nhau. Tang thậm chí còn có thái độ cộc cằn với các nhân viên phục vụ. Khoảng một tiếng sau khi 2 người bước vào quán cafe thì sự cố xảy ra.

Tang Anqi là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Trung Quốc SNH48
Tang Anqi là thành viên của ban nhạc nổi tiếng Trung Quốc SNH48

Bởi vì Tang ngồi ở trong góc quán nên sự việc đã không được camera giám sát ghi lại, do vậy cảnh sát vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong việc xác định nguyên thực sự của vụ việc, nhưng những điều tra ban đầu của cảnh sát và theo lời người bạn đi cùng cho biết Tang Anqi đã vô tình khiến mình bị tự thiêu bằng một chiếc bật lửa sau khi có một cuộc tranh cãi với người bạn nữ đi cùng.

Các nhân viên của quán cafe cho biết sở dĩ ngọn lửa bị bùng lên nhanh chóng vì Tang Anqi mặc quần tất với chất liệu dễ cháy. Có vẻ như trong khi đang nói chuyện, Tang đã đùa nghịch với chiếc bật lửa và vô tình dính vào quần áo khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội.

SNH48 là ban nhạc nữ thần tượng rất nổi tiếng tại Trung Quốc
SNH48 là ban nhạc nữ thần tượng rất nổi tiếng tại Trung Quốc

 

Sau sự cố, Tang Anqi được nhanh chóng mang đến bệnh viện. Các bác sĩ cho biết cô bị bỏng đến 80% cơ thể và đang ở tình trạng hết sức nguy kịch.

Công ty đại diện của Tang Anqi đã ra thông cáo về sự cố, cho biết cô đã vô tình tự làm bỏng chính mình và hiện tại vụ việc vẫn đang được phía cảnh sát điều tra nguyên nhân.

 

Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (Thứ bảy, 17/02/2018 12:04)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ