Press Esc to close

Thông tinPhim Ảnh
Nói gì thì nói, có một thứ không thể bàn cãi trong Pokémon Detective là PIKACHU đáng yêu vô đối!

Dù nội dung có ra sao thì khán vẫn ùn ùn ra rạp xem "Detective Pikachu" vì độ cute vô đối của dàn Pokémon, đặc biệt là Pikachu.

Trong vài năm trở lại đây, những thứ dễ thương trở thành xu hướng mới trên màn ảnh, đặc biệt là các "quàng thượng" mèo. Đặc điểm chung của những sinh vật này thường là có lông, mềm mại, kiêu kì, và dù làm ra hành động gì thì con người cũng phát cuồng mà "quỳ rạp" dưới chân chúng. Dĩ nhiên, Pokémon Detective Pikachu(Pokémon Thám Tử Pikachu) cũng không đứng ngoài guồng quay này khiến fan "đứng tim" vì độ dễ thương vô đối.

Trong vài năm trở lại đây, những thứ dễ thương trở thành xu hướng mới trên màn ảnh, đặc biệt là các "quàng thượng" mèo. Đặc điểm chung của những sinh vật này thường là có lông, mềm mại, kiêu kì, và dù làm ra hành động gì thì con người cũng phát cuồng mà "quỳ rạp" dưới chân chúng. Dĩ nhiên, Pokémon Detective Pikachu (Pokémon Thám Tử Pikachu) cũng không đứng ngoài guồng quay này khiến fan "đứng tim" vì độ dễ thương vô đối.

Pikachu có đủ tất cả các yếu tố tuyệt vời để hòa nhập xu hướng: Lông mềm mại, màu vàng, biểu cảm dễ thương, có một chiếc mũ kì lạ và biết nói "Pika-pika". Bất chấp giọng lồng tiếng của "thánh bựa nhân" Ryan Reynolds, giống loài gặm nhấm biết phóng ra điện này vẫn tạo ra sự quyến rũ trái ngược.

Ngay trước khi được công chiếu chính thức vài ngày, Pikachu đã trở thành cơn sốt trên Internet. Video Pikachu lông vàng nhảy một bản nhạc lặp đi lặp lại gần hai tiếng đạt 14 triệu lượt xem trên Youtube.

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Hầu hết thời lượng phim, khán giả không thật sự đủ sức để quan tâm cốt truyện là gì. Đơn giản là vì tất cả tầm mắt của họ đều hướng đến cách sinh vật hư cấu dễ thương, trong đó "xuất sắc" hàng đầu vẫn là Pikachu.

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Đây là Pika-chan khi tỏ ra nghiêm túc

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Đây là bé khi buồn…

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Đây là khi Pikachu không muốn đánh nhau…

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Tín đồ cà phê Pika-pool với ly cà phê extra shot

Kết quả hình ảnh cho Pokémon Detective gif

Còn đây là khi Pikachu suy luận. Đúng hay không không biết, nhưng dễ thương thế này ai mà chịu nổi?

Việc yêu thích sự dễ thương và mềm mại, được khoa học lý giải là do tâm lý "muốn nghỉ ngơi" của con người. Khi xã hội hiện đại càng ngày càng có nhiều áp lực, thì chúng ta lại càng muốn được thư giãn bằng những điều ngọt ngào. Có lẽ đó chính là lý do khiến Pikachu nói riêng và những sinh vật mềm mại đáng yêu nói chung làm mọi người muốn ra rạp. Chẳng cần nội dung phức tạp, chẳng cần cốt truyện quá ý nghĩa làm gì. Có lẽ chỉ cần một ngày vô não, ra rạp ngắm nhìn sinh vật lông vàng mềm mại và hằng hà sa số những người bạn đáng yêu, nhưng thế đã là quá đủ! Pokémon Detective Pikachu hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Theo kenh14.vn.

 

Loading...
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20:00 từ Thứ 2 - Thứ 7
21:00 từ thứ 2 - thứ 7
22:00 từ thứ 2 đến thứ 6
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...