Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Noel đến mèo còn có đôi có cặp, bạn thì sao?

 Chẳng ai quy định Noel đến là phải có 'gấu', tuy nhiên tự thân FA sẽ cảm thấy nặng trĩu trong lòng. Đừng ngụy biện rằng bạn không cảm thấy cô đơn, rằng không có người yêu vẫn sống tốt. Chắc hẳn sau khi nhìn thấy những hình ảnh này bạn sẽ phải 'gato' và tủi thân trầm trọng đấy.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang rất thích thú chia sẻ ảnh tình yêu của đôi mèo: Louie và Lona. Chúng chính xác là một đôi yêu nhau, ngọt ngào, lãng mạn đến mức chủ của cả hai phải thừa nhận: "Hai đứa dính với nhau như hình với bóng, thường xuyên trao nụ hôn ngọt ngào, ôm nhau ngủ, cùng ăn, cùng chơi..." Ngay khi ông Florida bưng cây thông về trang trí chuẩn bị giáng sinh, Louie và Lone dường như đã rất hạnh phúc. Ngay lập tức, cặp đôi coi cây thông này là nơi... chứng nhận tình yêu, suốt ngày chúng quanh quẩn cạnh đó và trao nhau những cái vuốt ve đầy âu yếm. 


Louie và Lona luôn quấn quýt, gần gũi bên nhau như một cặp đôi đích thực.

 


Khi ông chủ mang cây thông giáng sinh về, chúng thích thú tận hưởng không gian lãng mạn, ngọt ngào và ấm áp như bao đôi yêu nhau khác. 

 


Thường ngày, Louie và Luna luôn bên cạnh nhau gắn bó như hình với bóng. 

 


Những cử chỉ âu yếm yêu thương của chúng khiến bất cứ ai cũng phải 'ghen tị'.

 

Theo Bored Panda

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.