Press Esc to close
Thông tinWorld
Noel đến mèo còn có đôi có cặp, bạn thì sao?

 Chẳng ai quy định Noel đến là phải có 'gấu', tuy nhiên tự thân FA sẽ cảm thấy nặng trĩu trong lòng. Đừng ngụy biện rằng bạn không cảm thấy cô đơn, rằng không có người yêu vẫn sống tốt. Chắc hẳn sau khi nhìn thấy những hình ảnh này bạn sẽ phải 'gato' và tủi thân trầm trọng đấy.

Những ngày gần đây, cư dân mạng đang rất thích thú chia sẻ ảnh tình yêu của đôi mèo: Louie và Lona. Chúng chính xác là một đôi yêu nhau, ngọt ngào, lãng mạn đến mức chủ của cả hai phải thừa nhận: "Hai đứa dính với nhau như hình với bóng, thường xuyên trao nụ hôn ngọt ngào, ôm nhau ngủ, cùng ăn, cùng chơi..." Ngay khi ông Florida bưng cây thông về trang trí chuẩn bị giáng sinh, Louie và Lone dường như đã rất hạnh phúc. Ngay lập tức, cặp đôi coi cây thông này là nơi... chứng nhận tình yêu, suốt ngày chúng quanh quẩn cạnh đó và trao nhau những cái vuốt ve đầy âu yếm. 


Louie và Lona luôn quấn quýt, gần gũi bên nhau như một cặp đôi đích thực.

 


Khi ông chủ mang cây thông giáng sinh về, chúng thích thú tận hưởng không gian lãng mạn, ngọt ngào và ấm áp như bao đôi yêu nhau khác. 

 


Thường ngày, Louie và Luna luôn bên cạnh nhau gắn bó như hình với bóng. 

 


Những cử chỉ âu yếm yêu thương của chúng khiến bất cứ ai cũng phải 'ghen tị'.

 

Theo Bored Panda

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ