Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Những túi trà vừa độc đáo vừa đẹp khiến bạn "phải lòng" từ cái nhìn đầu tiên

Thưởng thức một ly trà được pha chế từ túi trà độc đáo thế này, chắc hẳn bạn sẽ thấy cuộc sống thêm đáng yêu và thú vị đấy.

Một tách trà ngon sẽ giúp bạn sảng khoái, có cảm hứng làm việc hơn. Đặc biệt những mẫu túi trà có thiết kế xinh yêu vô đối dưới đây còn giúp bạn vui vẻ hơn khi được tặng hay lúc pha trà để thưởng thức nữa đấy. Chưa tin hả? Hãy ngắm nhìn chúng mà xem.
 
Có nhầm không vậy nè, sao lại có một con cá bơi trong tách trà của mình! Một túi trà hình cá thế này quả thực rất dễ thương đúng không?
 
"Nắng đã có mũ, mưa đã có ô..." Và túi trà ô thế này khiến tách trà hấp dẫn hơn hẳn. Buổi sáng mà được tách trà thế này thì hẳn mỗi người đều vui vẻ và sảng khoải hơn hẳn trước khi túi bụi với công việc đúng không?

Nếu bạn thường xuyên làm tuột tag trà vào trong cốc thì kiểu tag trà móc áo có đầu cố định bằng miệng cốc sẽ đảm bảo để điều này không bao giờ xảy ra, chưa kể cốc trà của bạn còn rất đẹp nữa.
 
Đây là ấm trà hay là một đại dương thu nhỏ vậy?
  
Có phải vì hoa trà thơm quá, mà bạn bướm này lạc lối tới đây? Có một ngày cuối tuần thư thả vừa đọc sách vừa nhâm nhi cốc trà ngon, đẹp thế này thì còn gì bằng.
  
Chỉ là túi trà thôi mà, có cần phải dễ thương thế này không?
 
Công thức kết hợp mới, trà và kẹo mút? Thú vị đấy chứ!
 

Thuốc lá thì đương nhiên tránh càng xa càng tốt rồi, nhưng một tách trà thuốc lá thế này thì gần lại một chút cũng chẳng sao.
 
Những túi trà này cute đến mức bạn chỉ cần pha một tách trà cũng đủ để cả đám bạn ngồi bên ngó nghiêng không ngừng. Không phải họ thèm trà đâu mà họ đang tít cái tag trà "so cute" đấy!

Bắt đầu ngày mới bằng một tách trà kèm theo một lá thư yêu thương của ai đó để lại, hay những câu châm ngôn đính kèm thì còn gì tuyệt vời hơn.
  
Hãy tặng cô ấy những túi trà này và bảo rằng "trao cả cho em này", đảm bảo cô nàng sẽ tan chảy cho mà xem.
 
túi trà
Những người đam mê cắm trại chắc chắn sẽ không thể rời mắt khỏi túi trà dễ thương thế này đâu.


túi trà
Vừa uống trà vừa ngắm ảnh thì quả là tao nhã nhất quả đất rồi còn gì nữa!


túi trà
Túi trà chiếc thuyền này sẽ khiến bạn nhớ đến những chiếc thuyền giấy thời thơ ấu ai cũng từng gấp. Tag trà không bao giờ chìm này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm uống trà rất mới đấy!


túi trà
Một túi trà lọc bằng ren không chỉ chứng minh được độ khéo léo của các cô nàng mà còn cho người uống cảm giác sang chảnh mà trà túi lọc thường không có nổi.


túi trà
Khái niệm trà hoa từ nay có thể là túi trà với tag nhúng mang hình hoa. Nhưng phải thừa nhận túi trà hoa kiểu này hoàn toàn đẹp mắt và thuyết phục đấy chứ.
túi trà
Phiên bản túi trà hình hạc quá đỗi hút mắt này sẽ khiến bạn phải "ăn dè, uống dặt" bởi sự độc đáo quá mức của nó cho mà xem!
 
trà
Mùa Halloween đến rồi, và túi trà dịp này phải đúng chất mới chịu!

trà
Những fan của thể thao cảm giác mạnh đâu? Túi trà này là của riêng bạn đấy!

trà
Fan của Lady Gaga điểm danh nàoooo!

trà
Mỗi túi trà là một món quà. Đấy, cần gì phải quà đắt tiền đâu, chỉ một túi trà xinh xẻo thế này cũng đủ để bạn vui cả ngày rồi.

trà
Đã là Giáng sinh thì nên trọn vẹn từng chút, như túi trà cây thông này chẳng hạn.

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Nhan sắc của 'Cáo 9 đuôi' Shin Min Ah qua 20 năm
Thứ tư, 21/02/2018 10:13
1014 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ