Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Những thông tin thú vị từ sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D"

Tháng trước, Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2 đã mở ra một chương mới cho “Vũ trụ phim Marvel” với tập ‘What They Become’ bằng việc giới thiệu cho khán giả khái niệm về Inhumans trước khi phim bom tấn cùng tên này ra rạp vào năm 2018. Trong một buổi phỏng vấn với trang Comic Book Resources, nam diễn viên Clark Gregg đã bật mí cho chúng ta những thông tin thú vị về nửa mùa còn lại.

 

 
Những thông tin thú vị từ sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D" 1
Diễn viên Clark Gregg
 
Inhumans là đại diện cho một chương mới của Agents Of S.H.I.E.L.D. Ít nhất thì trong truyện tranh, họ là những người được biến đổi, tùy vào nhiều hay ít. Tôi luôn thích mình là một phần của truyện tranh. Họ là những người tiến hóa khác chúng ta, vì thế điều đó cũng tạo ra nhiều nỗi sợ hãi. Có một số người muốn tiêu diệt họ. Còn một vài người trong số họ trở thành các siêu anh hùng. Tôi cảm thấy điều này rất đặc biệt" - nam diễn viên chia sẻ.
 
Những thông tin thú vị từ sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D" 2
Clark Gregg còn cho biết thêm: "Bạn có muốn chấp nhận những người khác biệt với chúng ta hay chỉ muốn quét sạch họ? Tôi nghĩ rằng Inhumans là một cái gì đó rất lớn, rất mới mẻ của vũ trụ Marvel, một câu chuyện tuyệt vời. Chúng tôi sẽ khám phá ra được nhiều thứ và nó sẽ có kết nối nhau (phim Inhumans vào năm 2018). Tuy nhiên chúng tôi cũng được tự do để làm series của chúng tôi".
 
Những thông tin thú vị từ sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D" 3
Liệu sắp tới sẽ có thêm nhiều người Inhuamns nữa xuất hiện trong Agents Of S.H.I.E.L.D?
 
Cũng trong một cuộc phỏng vấn với TV Line, Brett Dalton cũng đã xác nhận rằng chuyện tình lãng mạn giữa hai nhân vật Ward và Skye đã chính thức chấm dứt. "Ward đã có một thời gian khó khăn trong phòng giam trong sáu tháng trời. Anh ta đã phải vật lộn với điều đó, khi Ward nói anh phải thực hiện một điều hứa cuối cùng với Skye là cô sẽ được đoàn tụ với người cha, điều đó đã được xảy ra trong tập 10. Rồi cô ta đã bắn tôi ba phát như là để trả ơn cho tôi vì lời hứa đó" - nam diễn viên nói. Nam diễn viên cũng cho biết nửa mùa thứ 2 còn lại sẽ là một chương mới cho nhân vật Ward. Mọi thứ từ bây giờ sẽ trở nên rối loạn hơn trước và đặc biệt là lần này đi theo Ward còn có nhân vật Đặc vụ 33.
 
Những thông tin thú vị từ sự trở lại của "Agents Of S.H.I.E.L.D" 4
Với việc nhân vật Skye trở thành một siêu anh hùng mới với tên thật là Daisy Johnson, cộng với việc tương lai của Ward trở nên khó đoán hơn trước và với sự xuất hiện của các nhân vật mới. Sự trở lại của Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2 được nhiều fan hâm mộ đánh giá là đáng xem hơn bao giờ hết.
 
Agents Of S.H.I.E.L.D mùa thứ 2 sẽ trở lại vào tháng 3 tới.
 
(Nguồn: Comicbookmovie.com)
 

Theo

Nhật Minh / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.