Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Những phim bom tấn đạt doanh thu khủng tại Trung Quốc

Nhà sản xuất "Warcraft" chắc cũng bất ngờ khi Trung Quốc llà đất nước đóng góp đến hơn nửa doanh thu cho tác phẩm trên toàn thế giới.

Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 1
 Warcraft: Doanh thu tại Mỹ: 24,3 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 156 triệu USD. Bộ phim gây sốt tại Trung Quốc là điều không quá bất ngờ khi có đến gần 3 triệu người chơi Warcraft tại đây. Phần lớn họ nằm trong độ tuổi 18 – 35, những người thường xuyên lui tới rạp phim để giải trí. Phim được tung ra đúng dịp lễ hội Thuyền Rồng tại Trung Quốc – một kỳ nghỉ lễ lớn tại nước này.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 2
Transformers: Age Of Extinction: Doanh thu tại Mỹ: 245 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 320 triệu USD. Người Trung Quốc vốn hâm mộ loạt phim người máy biến hình ngay từ khi mới ra mắt, họ đã đóng góp đến 588 triệu USD trong tổng doanh thu 3,7 tỷ USD của loạt phim. Nhà sản xuất Age Of Extinction còn phát biểu bộ phim được làm ra nhắm đến thị trường Trung Quốc là chính khi dàn diễn viên có sự góp mặt của đô vật Zou Shiming, ca sĩ Han Geng và diễn viên Lý Băng Băng.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 3
Terminator Genisys: Doanh thu tại Mỹ: 89 triệu USD .Doanh thu tại Trung Quốc: 113 triệu USD. Một trong những lý do chính khiến Genisys được yêu thích tại Trung Quốc là do thương hiệu phim Terminator cùng Arnold Schwarzenegger từng rất nổi tiếng tại đây. Ngoài ra, phim cũng là sản phẩm đầu tiên được tung ra tại quốc gia này sau 2 tháng cấm vận phim nước ngoài.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 4
Need For Speed: Doanh thu tại Mỹ: 43 triệu USD. Doanh thu tại Trung QUốc: 66 triệu USD. Người dân đất nước này có niềm đam mê đặc biệt với xế hộp và tốc độ. Ngoài Need For Speed, Fast and Furious cũng rất được ưa chuộng tại đây.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 5
Point Break: Doanh thu tại Mỹ: 28 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 39 triệu USD. Ra rạp chỉ 1 tuần sau Star Wars: The Force Awakens nhưng Point Break vẫn dành chiến thắng đậm tại Trung Quốc. Phần lớn khán giả đến rạp là thanh thiếu niên – những người dường như không quan tâm lắm đến đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 6
The Expendables 3: Doanh thu tại Mỹ: 39 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 72 triệu USD. Phim có doanh số cao tại Trung Quốc do marketing có đầu tư. Một ngôi sao lớn của phim là Jason Statham đã đến hẳn nơi đây để quảng bá cho phim, học tập Daniel Craig khi Spectre ra rạp.
theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Pha Lê khóc nức nở cầu cứu sau khi bị giật túi xách
Thứ bảy, 23/09/2017 12:09
18720 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.