Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những phim bom tấn đạt doanh thu khủng tại Trung Quốc

Nhà sản xuất "Warcraft" chắc cũng bất ngờ khi Trung Quốc llà đất nước đóng góp đến hơn nửa doanh thu cho tác phẩm trên toàn thế giới.

Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 1
 Warcraft: Doanh thu tại Mỹ: 24,3 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 156 triệu USD. Bộ phim gây sốt tại Trung Quốc là điều không quá bất ngờ khi có đến gần 3 triệu người chơi Warcraft tại đây. Phần lớn họ nằm trong độ tuổi 18 – 35, những người thường xuyên lui tới rạp phim để giải trí. Phim được tung ra đúng dịp lễ hội Thuyền Rồng tại Trung Quốc – một kỳ nghỉ lễ lớn tại nước này.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 2
Transformers: Age Of Extinction: Doanh thu tại Mỹ: 245 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 320 triệu USD. Người Trung Quốc vốn hâm mộ loạt phim người máy biến hình ngay từ khi mới ra mắt, họ đã đóng góp đến 588 triệu USD trong tổng doanh thu 3,7 tỷ USD của loạt phim. Nhà sản xuất Age Of Extinction còn phát biểu bộ phim được làm ra nhắm đến thị trường Trung Quốc là chính khi dàn diễn viên có sự góp mặt của đô vật Zou Shiming, ca sĩ Han Geng và diễn viên Lý Băng Băng.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 3
Terminator Genisys: Doanh thu tại Mỹ: 89 triệu USD .Doanh thu tại Trung Quốc: 113 triệu USD. Một trong những lý do chính khiến Genisys được yêu thích tại Trung Quốc là do thương hiệu phim Terminator cùng Arnold Schwarzenegger từng rất nổi tiếng tại đây. Ngoài ra, phim cũng là sản phẩm đầu tiên được tung ra tại quốc gia này sau 2 tháng cấm vận phim nước ngoài.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 4
Need For Speed: Doanh thu tại Mỹ: 43 triệu USD. Doanh thu tại Trung QUốc: 66 triệu USD. Người dân đất nước này có niềm đam mê đặc biệt với xế hộp và tốc độ. Ngoài Need For Speed, Fast and Furious cũng rất được ưa chuộng tại đây.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 5
Point Break: Doanh thu tại Mỹ: 28 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 39 triệu USD. Ra rạp chỉ 1 tuần sau Star Wars: The Force Awakens nhưng Point Break vẫn dành chiến thắng đậm tại Trung Quốc. Phần lớn khán giả đến rạp là thanh thiếu niên – những người dường như không quan tâm lắm đến đánh giá tiêu cực từ các nhà phê bình.
Nhung phim bom tan dat doanh thu khung tai Trung Quoc hinh anh 6
The Expendables 3: Doanh thu tại Mỹ: 39 triệu USD. Doanh thu tại Trung Quốc: 72 triệu USD. Phim có doanh số cao tại Trung Quốc do marketing có đầu tư. Một ngôi sao lớn của phim là Jason Statham đã đến hẳn nơi đây để quảng bá cho phim, học tập Daniel Craig khi Spectre ra rạp.
theo zing
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ