Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những ngôi sao tưởng không giàu mà giàu không tưởng

Không cần scandal, không cần quá nổi đình nổi đám, các sao dưới đây vẫn “lặng lẽ” thu về những khoản kếch xù khiến cho không ít người hâm mộ phải cảm thấy ngỡ ngàng.

Ray Romano

Không thường xuyên xuất hiện trên màn ảnh nhưng nam tài tử Ray Romano lại tham gia góp giọng trong loạt phim hoạt hình đình đám “Kỷ băng hà”. Ngoài ra, Ray còn là một giám đốc sản xuất phim tài năng và vô cùng giàu có với gia tài lên tới 120 triệu đô la.

Glenn Beck

Ngoài vai trò làm MC cho kênh truyền hình Fox News, Glenn Beck còn có cổ phần trong công ty truyền thông nổi tiếng Mercury Radio Arts. Ước tính, khối tài sản đứng tên sao nam này có giá trị lên tới 180 triệu đô la.

Judge Judy

Ngôi sao truyền hình Judge Judy không chỉ thu được một lượng khán giả khổng lồ qua các show diễn của mình mà cũng từ đó, Judge đã tích luỹ được một khối tài sản đáng mơ ước. Với trung bình 10 triệu khán giả theo dõi các chương trình của Judge, ngôi sao này được trả mức thù lao lên tới 47 triệu đô la/năm và dễ dàng tích luỹ được khối gia tài trị giá 250 triệu đô la Mỹ.

Keanu Reeves

Luôn là một trong những nam tài tử sáng giá nhất tại Hollywood với việc tham gia vào hàng loạt các bom tấn như “Ma trận” hay “John Wick”, không quá bất ngờ khi Keanu Reeves hiện đang là chủ nhân của khối tài sản lên tới 350 triệu đô la.

Jimmy Buffett

Ngoài một sự nghiệp ca hát thành công rực rỡ, Jimmy Buffett còn khéo léo tận dụng danh tiếng của mình trong các hoạt động kinh doanh và tự tạo dựng được khối tài sản có giá trị lên tới 430 triệu đô la Mỹ.

Dolly Parton

Trải qua một thời thơ ấu đầy khó khăn và cơ cực, Dolly Parton thực sự đã vươn mình trở thành một trong những ca sĩ hát nhạc đồng quê nổi tiếng nhất nước Mỹ trong suốt nhiều thập kỷ. Dolly Parton cũng chính là người đã viết nên tuyệt phẩm “I will always love you”, dù ca khúc này trên thực tế lại gắn liền với tên tuổi của Whitney Houston. Hiện giọng ca 70 tuổi đang là một ngôi sao rất tích cực làm từ thiện, nhờ vào khối tài sản dồi dào trị giá tới 500 triệu đô la Mỹ.

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.