Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Những lần idol Kpop ngượng chín mặt khi được tặng quà 'người lớn'
Kyu Hyun được tặng “đồ chơi người lớn”, với Jin là bao cao su king size, còn Min Hyuk là vài CD phim con heo.
nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon

Miếng lót chuột “người lớn” trong phòng Jo Kwon từng là chủ đề nóng được nhiều fan Kpop quan tâm. Trước sự nghi ngờ của khán giả và các thành viên 2AM, Jo Kwon giải thích đây là một món quà anh nhận được từ các fan Nhật Bản. Thậm chí, một cửa hàng còn lấy hình ảnh của Jo Kwon để quảng bá cho mặt hàng này. Dù vậy, sự thật là trưởng nhóm 2AM có sử dụng nó.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-1

Và đây là cách sử dụng miếng lót chuột đặc biệt đến từ đất nước có nền công nghiệp phim “người lớn” phát triển nhất thế giới. Khổ chủ cũng phải lên truyền hình hết mấy lần để thanh minh về miếng lót “thần thánh” này.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-2

Một fan đã gửi đến cho Il Hoon một video 19+ nhưng có vẻ Chang Sub là người thích nó hơn.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-3

Lần này cũng là một món quà thú vị của các fan Nhật Bản. Lee Hong Ki đã nhận được một bao cao su do các fan ở xứ sở mặt trời mọc gửi tặng và cho phép anh chàng sử dụng món quà đặc biệt này với một ai đó. Khỏi phải nói là giọng ca chính của FT.Island đã sốc như thế nào khi nhận được món quà và lời gợi ý nhiệt tình kia.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-4

Jin đã gặp một “tai nạn” dở khóc dở cười với bức ảnh đăng trên trang cá nhân của mình. Thay vì chú ý vào gương mặt điển trai của thành viên BTS, các “thánh soi” đã phát hiện ra một bao cao su king size trong đống đồ đạc phía sau. Khổ chủ chưa lên tiếng giải thích nhưng các fan đã trổ tài thám tử, có ý kiến cho rằng anh chàng có bạn gái, nhưng đa số đều nghĩ đây chỉ là món quà do các fan tặng cho nhóm.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-5

Cận cảnh “tang vật”.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-6

Kyu Hyun từng được tặng một món “đồ chơi người lớn” kèm lời nhắn nên hỏi Eun Hyuk về… cách sử dụng. Chẳng là anh chàng “cá cơm” của Super Junior từng khai nhận có thâm niên trong việc xem phim con heo nên hỏi nam ca sĩ là hợp lý nhất.

nhung-lan-idol-kpop-nguong-chin-mat-khi-duoc-tang-qua-nguoi-lon-7

Fan Nhật Bản tiếp tục có mặt trong danh sách, “nạn nhân” lần này là anh chàng Min Hyuk. Sau màn rách quần “thần thánh” trên một sân khấu âm nhạc, thành viên BtoB bỗng nổi như cồn. Chuyện được đồn đến tai các fan girl xứ mặt trời mọc, ngay lập tức họ đã gửi cho nam ca sĩ vài CD phim con heo “đặc sản” quê nhà và vài hộp bao cao su làm quà.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ