Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Những cô nàng bị gắn mắc 'chân to' của Kpop
Soo Young, Suzy từng khổ sở vì bị trêu chân to nhưng đây không phải là đặc điểm xấu, đáng chỉ trích của các sao.

1. Soo Young (SNSD)

Dù các thành viên chưa bao giờ tiết lộ nhưng fan vẫn biết được thông tin Soo Young là cô nàng có đôi chân to nhất trong nhóm. Cỡ chân của Soo Young là 245mm, tuy nhiên, việc nữ ca sĩ có số đo chân lớn là điều dễ hiểu vì cô cao 1m70, cao nhất trong nhóm, bàn chân lớn mới phù hợp với tỉ lệ cơ thể. Những thành viên chân dài khác trong SNSD có cỡ chân vào khoảng 240mm như Seo Hyun, Yuri.

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop

Soo Young cao nên chân to là điều dễ hiểu.

3 thành viên có size chân nhỏ nhất chính là Sunny, Jessica và Hyoyeon. Những cô gái này đều sở hữu đôi chân kích cỡ vào khoảng 225mm đến 230mm.

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop-1

2. Dasom (Sistar)

Nữ ca sĩ từng khoe đôi chân trần của mình trên một show thực tế, Dasom có lòng bàn chân khá lớn, ngón chân dài. Cô nàng cao 1m67 và có số đo chân là 245mm.

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop-2

Ngón chân dài bất ngờ của thành viên Sistar.

3. Soyu (Sistar)

Cỡ chân của Soyu cũng vào khoảng 245mm, cô nàng cao 1m68. Tuy nhiên, nhìn tổng thể, cả 2 thành viên của Sistar đều tỉ lệ cơ chuẩn, hài hòa. 2 thành viên còn lại trong nhóm là Hyorin và Bora có cỡ chân khá nhỏ, vào khoảng 230 - 235mm.

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop-3

4. Suzy (Miss A)

Trong một show thực tế, Suzy để lộ đôi chân trần và tiết lộ ghét đặc điểm size chân to của mình. Cô nàng còn bị trêu chọc suốt thời gian dài, bị nghệ sĩ Bom nói quá lên rằng cỡ chân của Suzy là 285mm. Sau này, thành viên Miss A đã lên tiếng minh oan cho bản thân, cho rằng đúng là mình có chân to nhưng không phải con số khủng như lời đồn. Suzy lên tiếng: "Tôi thường bị gọi là ''Big Feet” vì Boom (một diễn viên hài) từng trêu tôi bằng cái tên này. Anh ấy còn nói là size giày của tôi tận 285mm, nhưng điều đó là không đúng sự thật mà".

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop-4

Suzy từng khổ sở vì thông tin sai đôi chân to của mình.

Nhiều fan đoán rằng chân của Suzy vào khoảng 250mm, trên sân khấu, cô nàng thường đi mẫu giày khác với các thành viên còn lại vì cỡ chân khác biệt.

nhung-co-nang-bi-gan-mac-chan-to-cua-kpop-5

Cô nàng thường phải đi giày khác biệt với các thành viên khác vì chân to.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ