Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những câu nói nghe nhiều đến nhàm của Phạm Hương trong The Face

Hoa hậu chưa thực sự khéo léo trong khoản ăn nói nên nhiều phát ngôn thường xuyên bị lặp lại.

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face

Đứng trước việc bị phản đối vì những cách loại người gây tranh cãi, những màn chê thẳng thừng, Phạm Hương liên tục khẳng định: "The Face không có chỗ cho hoa hậu thân thiện, đại sứ hòa bình", trái với kỳ vọng của khán giả về một Phạm Hương sẽ hòa nhã, nhẹ nhàng trên ghế nóng.

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face-1

Sự quyết liệt của Phạm Hương thể hiện rõ trong việc cô liên tiếp loại sạch người của đội Lan Khuê, khiến từ huấn luyện viên cho đến khán giả đều choáng váng. Không giải thích nhiều về chiến thuật của mình, Phạm Hương thường xuyên nhấn mạnh: "Phạm Hương chỉ làm mọi thứ tốt nhất cho team của mình".

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face-2

Ở những thử thách đầu tiên, Phạm Hương khá lo lắng trước màn thể hiện của các thí sinh. Từ catwalk cho đến mặc bikini, chụp ảnh... cô đều cho rằng đó không phải là thế mạnh của đội mình.

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face-3

Tuy nhiên, ván bài xoay chiều rất nhanh chóng. Chỉ mới trong tập 2 cô còn lo lắng về khả năng catwalk của thành viên đội mình, thì sang tập 5, hoa hậu đã tự tin khẳng định, các học trò của cô đều có khả năng trình diễn tốt. Nhiều phần thi sau đó cũng được Phạm Hương cho là thế mạnh của đội cô.

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face-4

Bất cứ lúc nào đội cô thất bại trong một thử thách, cô đều "không đánh giá cao" quyết định của giám khảo.

nhung-cau-noi-nghe-nhieu-den-nham-cua-pham-huong-trong-the-face-5

Nhận xét về các thí sinh, Phạm Hương sử dụng mẫu câu khá quen thuộc. Cả Diệp Linh Châu, An Nguy, Lilly Nguyễn... đều bị Phạm Hương chê là "chưa cho thấy sự tập trung, quyết tâm của mình như thế nào trong cuộc thi".

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VOTE CHO IDOL! NHẬN NGAY ĐỒNG HỒ GIÁ TRỊ - GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH LẦN 4 - NĂM 2017
Thứ hai, 25/12/2017 16:06

Vote Cho Idol! Nhận Ngay Đồng Hồ Giá Trị - Từ ngày 25/12/2017 đến ngày 06/01/2018, tất cả Khán giả bình chọn cho giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2017 qua hệ thống SMS và Website http://giaithuongngoisaoxanh.vn/ - - Giải thưởng Ngôi Sao Xanh Lần 4 – Năm 2017 - Gương mặt Điện ảnh và Truyền hình Hôm nay” sẽ có cơ hội nhận ngay đồng hồ và nhiều quà tặng giá trị.