Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Những bức ảnh khiến bạn muốn chuyển nghề

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ làm gì khi lớn lên? Nếu xem những bức ảnh này, có thể bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho mình.

Tài khoản Instagram về cửa hàng hoa này giống như một thiên đường đầy mơ mộng trên trái đất. Những chiếc xe tải chở đầy hoa, những xô hoa thủy tiên vàng, những ôm đầy ắp hoa mẫu đơn tuyệt đẹp là điều mà bất kì cô gái nào nhìn vào cũng thấy thèm muốn và mơ ước. Nhưng đối với Erin Benzakein, người chủ sở hữu của Floret Flowers, hoa là những thứ hàng ngày cô tiếp xúc và là công việc của cô.

Erin là một người trồng hoa, một nhiếp ảnh gia và mẹ của hai đứa trẻ. Những năm trước, Erin rời thành phố lớn để theo đuổi cuộc sống giản dị ở nông thôn. Cô bắt đầu trồng hoa sau khi thành công với một số giống đậu ngọt của bà ngoại, người đã truyền cho cô cảm hứng với công việc làm vườn. Erin chia sẻ rằng, khi những bông hoa đầu tiên nở ra, cô cảm thấy rõ ràng rằng, đây mới chính là cuộc sống dành cho mình.

Gia đình Erin bây giờ đã có một trang trại lớn trồng hoa, một studio thiết kế và trung tâm dạy học cho bất kỳ ai quan tâm đến việc trồng trọt. Một giấc mơ thơm ngát và xinh đẹp đã trở thành hiện thực với Erin.

Cùng ngắm những bông hoa tuyệt đẹp của trang trại trên Instagram của Erin. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy cảm hứng cho chính mình để bắt đầu một công việc mới:

 

Theo dantri.com.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.