Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi

Chắc chắn bạn sẽ chẳng hiểu được chuyện gì đã xảy ra trong những khoảnh khắc lạ đời này nếu không có một lời giải thích thỏa đáng.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 1.

1. Hẳn bạn đã nghe đến khả năng chạy trên mặt nước của thằn lằn Balsilisk. Sở dĩ mà thằn lằn Basilisk có thể chạy nhanh trên nước đến vậy là bởi giữa các ngón chân thằn lằn có một màng mỏng. Khi chạy trên nước, phần ngón chân xòe rộng ra, tạo thành bề mặt rộng hơn và tăng cường sức căng bề mặt giúp không bị chìm xuống nước.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 2.

2. Đừng vội hoảng sợ, không có ma quỷ gì ở đây cả. Bạn cũng sẽ thấy những mạch máu và gân cốt bên trong bàn tay bàn tay bạn nếu đưa ra trước ánh nắng Mặt Trời. Tất nhiên, tay phải đặt trước mắt và ánh sáng Mặt Trời phải đủ mạnh.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 3.

4. Rõ ràng là 7 chiếc bánh cookies trông thật xấu xí nằm trên khay, nhưng nhìn hình ảnh phản chiếu lại ngỡ đó là một chiếc cookies khổng lồ. Điều này đơn giản là vì chiếc khay bên ngoài là một mặt phẳng nhưng khi phản chiếu qua mặt gương lồi sẽ khiến nó cong lên giống như một chiếc bánh vậy.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 4.

5. Có người sẽ nghĩ rằng bức ảnh bị mờ, người sẽ nghĩ mắt mình có vấn đề. Nhưng vấn đề thực ra lại do nhiều miếng thịt chồng xếp lên nhau gây ra ảo giác cho người xem.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 5.

6. Hẳn là có một số người đang liên tưởng đến các nhiễm thể giống trong sinh học. Những "nhiễm sắc thể" này thực ra là dấu vết của một chiếc máy bay. Các vệt trắng trên trời do máy bay tạo ra thường xuất hiện khi máy bay bay ở khoảng 10.000m trở lên.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 6.

7. Bạn nghĩ phần khe thiết kế trên tay cầm của chiếc nĩa là để làm gì? Nó sinh ra không phải cho đẹp đâu nhé, bạn có thể dễ dàng bẻ nó ra để dùng như một cây tăm đấy. Quá tiện lợi và thông minh đúng không?

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 7.

8. Có lẽ đây là lần đầu tiên được thấy một quả dâu khác thường như vậy. Thực ra đây là một quả dâu đã rất già, những hạt giống nằm trong quả nhanh chóng đồng loạt mọc mầm trước khi quả rụng xuống đất.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 8.

9. Hoàn toàn không phải do thiết kế đâu nhé. Tấm thảm vốn dày mỏng rất đều, nhưng qua thời gian, tấm thảm bị mòn ở những nơi con người thường đi qua. Cũng giống như đường mòn hình thành trên thảm cỏ vì người ta đi lại quá nhiều vậy.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 9.

10. Có gì đó sai sai ở đây đúng không? Gà ấp mèo sao? Nhưng đây là câu chuyện có thật khi trong một cơn bão lớn ập đến, gà mái đã ấp hai chú mèo con để chúng không bị lạnh và bảo vệ chúng khỏi sự sợ hãi trong đêm mưa gió.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 10.

11. Chắc có người phải "bỏ chạy" khi ngỡ quái thú xuất hiện. Nhưng hãy nhìn kỹ lại đi, đấy là búi tóc của cô gái mà.

Những bức ảnh dị thường nhìn mãi cũng không thể hiểu nổi - Ảnh 11.

12. Nếu bạn nghĩ cậu bé có khuôn mặt của một ông bố thì bạn nhầm rồi đấy, vì chụp góc nghiêng nên khuôn mặt cậu bé vô tình trùng khớp với mũi và miệng của bố, khiến hai mặt như hòa làm một.

 

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ