Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
Những 'bí mật' đằng sau cách đi 1 đôi cao gót

Giày cao gót là vật bất ly thân với mọi cô nàng nhưng không phải ai cũng có 1 dáng dấp đẹp khi đi trên chúng. Tất cả vẫn cần phải có những "bí mật" đằng sau sự duyên dáng đó.

Giẫm gót xuống trước

Cách dễ nhất để mang đến cái nhìn "chuyên nghiệp" khi đi giày cao gót là giẫm gót xuống trước rồi mới đặt phần mũi xuống. Thông thường, mọi người hay làm ngược lại nhưng thực sự phương pháp kia sẽ mang đến cho bạn bước đi tự nhiên, nhỏ nhẹ và yêu kiều hơn.
 
Trick 1
 
 
 


Đi từng bước nhỏ

Khi mang giày cao gót, bước chân của bạn sẽ bị thu hẹp lại và không được thoải mái như giày bệt. Do vậy, hãy tận dụng những bước chân nhỏ nhẹ này để tôn lên vóc dáng khi đi giày cao gót của bạn.
 
Trick 2
 
 
 


Không chạy

Đi giày cao gót mà chạy nhảy thì thật vô duyên, mất dáng và thậm chí còn có nguy cơ tổn thương vùng chân nếu bị ngã. Vì thế, sải những bước dài và chắc chắn khi bạn đang vội sẽ là ý tưởng hay ho hơn nhiều.
 
Trick 3
 
 
Chạy sẽ làm mất dáng không chỉ của bạn mà còn của đôi cao gót  
 
 
Thay vào đó những bước sải chân dứt khoát và dài mới là tip đúng 


Nghiêng nhẹ chân

Khi đang đứng trên 1 dôi cao gót, cổ chân của bạn nên nghiêng nhẹ chút giúp bạn đứng vững chắc hơn, không bị đổ người về phía trước. Đồng thời, điều này cũng mang lại vẻ trang nhã hơn.
 
Trick 4
 
 
 
 


Đi trên 1 đường thẳng

Sự duyên dáng sẽ là "món quà" cho bạn khi đi trên 1 đường thẳng. Bí quyết ở đây là hãy nhìn về 1 điểm ở cuối con đường để tiến thẳng về đó chứ không phải cắm cúi nhìn xuống mũi giày.
 
Trick 5
 

 

 

 

Cong chân nhẹ nhàng

Nếu như trong trường hợp bạn bị trượt chân thì hãy cong nhẹ 1 bên của mình. Điều này sẽ chuyển áp lực vào bên trong giày và giúp cho chúng kết hợp ăn ý cùng với bàn chân của bạn hơn. Từ đó mà bạn dễ dàng chuyển động hơn để lấy lại thăng bằng cho mình.

Trick 6

 

 
 
 

Đi giày vừa vặn

Đây là yếu tố sống còn quyết định vì nếu bạn đang đi một đôi giày thừa thãi so với size của mình thì chắc chắn chẳng thể nào yêu kiều được.  
 
Trick 7
 
 
 

(theo Depplus/MASK)

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chân gà sả tắc - món nhắm dễ làm (Thứ tư, 15/11/2017 13:46)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.