Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
Những 'bí mật' đằng sau cách đi 1 đôi cao gót

Giày cao gót là vật bất ly thân với mọi cô nàng nhưng không phải ai cũng có 1 dáng dấp đẹp khi đi trên chúng. Tất cả vẫn cần phải có những "bí mật" đằng sau sự duyên dáng đó.

Giẫm gót xuống trước

Cách dễ nhất để mang đến cái nhìn "chuyên nghiệp" khi đi giày cao gót là giẫm gót xuống trước rồi mới đặt phần mũi xuống. Thông thường, mọi người hay làm ngược lại nhưng thực sự phương pháp kia sẽ mang đến cho bạn bước đi tự nhiên, nhỏ nhẹ và yêu kiều hơn.
 
Trick 1
 
 
 


Đi từng bước nhỏ

Khi mang giày cao gót, bước chân của bạn sẽ bị thu hẹp lại và không được thoải mái như giày bệt. Do vậy, hãy tận dụng những bước chân nhỏ nhẹ này để tôn lên vóc dáng khi đi giày cao gót của bạn.
 
Trick 2
 
 
 


Không chạy

Đi giày cao gót mà chạy nhảy thì thật vô duyên, mất dáng và thậm chí còn có nguy cơ tổn thương vùng chân nếu bị ngã. Vì thế, sải những bước dài và chắc chắn khi bạn đang vội sẽ là ý tưởng hay ho hơn nhiều.
 
Trick 3
 
 
Chạy sẽ làm mất dáng không chỉ của bạn mà còn của đôi cao gót  
 
 
Thay vào đó những bước sải chân dứt khoát và dài mới là tip đúng 


Nghiêng nhẹ chân

Khi đang đứng trên 1 dôi cao gót, cổ chân của bạn nên nghiêng nhẹ chút giúp bạn đứng vững chắc hơn, không bị đổ người về phía trước. Đồng thời, điều này cũng mang lại vẻ trang nhã hơn.
 
Trick 4
 
 
 
 


Đi trên 1 đường thẳng

Sự duyên dáng sẽ là "món quà" cho bạn khi đi trên 1 đường thẳng. Bí quyết ở đây là hãy nhìn về 1 điểm ở cuối con đường để tiến thẳng về đó chứ không phải cắm cúi nhìn xuống mũi giày.
 
Trick 5
 

 

 

 

Cong chân nhẹ nhàng

Nếu như trong trường hợp bạn bị trượt chân thì hãy cong nhẹ 1 bên của mình. Điều này sẽ chuyển áp lực vào bên trong giày và giúp cho chúng kết hợp ăn ý cùng với bàn chân của bạn hơn. Từ đó mà bạn dễ dàng chuyển động hơn để lấy lại thăng bằng cho mình.

Trick 6

 

 
 
 

Đi giày vừa vặn

Đây là yếu tố sống còn quyết định vì nếu bạn đang đi một đôi giày thừa thãi so với size của mình thì chắc chắn chẳng thể nào yêu kiều được.  
 
Trick 7
 
 
 

(theo Depplus/MASK)

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chi phí sản xuất iPhone X là hơn 400 USD (Thứ bảy, 16/09/2017 10:23)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9527 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.