Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Những bài học về vụ giải cứu Gà cho đa số những kẻ ngây thơ

Free Birds một bộ phim 3D khiến trẻ con bất cười và người lới gật gù suy nghĩ. Cốt chuyện rất đơn giản, mẫu mực không phải chỉ về loài Gà mà còn giáo dục thiếu nhi rằng: bạn phải tôn trọng sự khác biệt và số đông không đại diện cho chân lý.

Reggie là con Gà tây duy nhất trong đàn gà nông thôn, được chăn thả, ngoan ngoãn chợt khám pha ra điều vô cùng bí ẩn về ý nghĩa cuộc đời mình mình và đồng loại rằng, chặng cuối cùng của chúng dừng lại trê bàn ăn. Tất nhiên, cả đàn gà không con nào tin nó cả. Và đến khi, một loạt biến cố xảy ra chứng minh rằng, những điều Reggie nói là đúng thì cả bầy đàn đó xoay ra chọn ngay nó là con vật tế thần!

Bài học 1: Những suy nghĩ vượt tầm thời đại thường bị cho là dấm dớ. Và kể cả khi bạn chứng minh có một sự thật khắc nghiệt ngoài kia, thì đôi khi đồng loại sẽ chọn bạn là kẻ đầu tiên làm mồi cho nó.

 
Khác biệt là một gánh nặng trách nhiệm
 
Tuy nhiên, Reggie lại là con gà may mắn duy nhất trên nước Mỹ được chọn làm vật phóng sinh và nhanh chóng thửa hưởng đặc quyền loài người ban phát. Và nó dần quên đi trách nhiệm và nghĩa vụ trước đây đối với đồng loại của mình

Bài học 2: Cảm dỗ vật chất có thể khiến sự sáng suốt trở nên tầm thường.
 

Vào Nhà trắng, Reggie cuốn theo lối sống xa hoa quyền lực
 
Nhưng đột nhiện, một con gà tâm thần khác xuất hiện cuốn Reggie vào điệp vụ: thay đổi số phận loài gà tây bằng cách đi ngược thời gian về ngày Lễ tạ ơn đầu tiên trên đất Mỹ. Điều thú vị là con gà tâm thần đó thuộc thế hệ gà công nghiệp, nuôi ăn bằng cám, một trong tỷ lệ ít ỏi thoát ra khỏi nhà máy và chứng kiến giây phút khải huyền đặt lên vai nó nhiệm vụ không tưởng.

Bài học 3: Hãy để ngỏ một cơ hội cho những kẻ có vẻ tâm thần? Biết đâu họ đã có 1 quá khứ khủng khiếp đau thương.

 
Một ý định điên rồ,  một người bạn đồng hành hoang tưởng nhưng nhìn lại lịch sử, những người thay đổi thế giới cũng từng bị coi là điên rồ và hoang tưởng
 

Và thế là cuộc hành trình cứu đồng loại của Reggie thực sự bắt đầu

Mà trong đó, đạo diễn cho chúng ta thấy, ở thủa ban sơ, có rất nhiều loại gà khác nhau, thực hiện một nhiệm vụ khác nhau tuy theo năng lực và nhu cầu. Thế giới đó tạo một cảm giác lành mạnh nào đó, mà những con gà công nghiệp, ăn cùng một thức ăn và chỉ có nhiệm vụ duy nhất trở thành món ăn cho loài người sẽ không bao giờ có được.

 

 

Theo songmoi.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
16 Hoa hậu đẹp nhất thế giới (Thứ bảy, 23/06/2018 15:32)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn tham gia quay giải TUẦN
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn nhất ngày được tham gia quay thưởng giải Tuần, có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC- TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...