Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Nhóm nữ Trung Quốc bị chỉ trích vì bắt chước G-Friend
'G-Friend phiên bản Trung' với tên gọi AOS đang thu về vô số 'gạch đá' vì đạo nhái trắng trợn 2 nhóm nữ đình đám Kpop.

Hôm qua, 18/5, trang Soompi đưa tin, nhóm nữ Trung Quốc có tên AOS đã bị netizen cáo buộc đạo nhái nhóm nữ nổi tiếng xứ Hàn G-Friend. Theo đó, ngày 9/5, một MV của AOS mang tên With You được đăng lên Youtube. Người xem nhận thấy từ trang phục, vũ đạo cho đến giai điệu bài hát của AOS đều có rất nhiều điểm tương đồng với hit Rough của G-Friend. Ngoài ra, MV còn có một vài điểm tương đồng với Ah Choo của Lovelyz và ba bài hát khác. Một bài đăng với tiêu đề: “Thần tượng sao chép trang phục của G-Friend” nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng ngay sau đó.

nhom-nu-trung-quoc-bi-chi-trich-vi-bat-chuoc-g-friend
nhom-nu-trung-quoc-bi-chi-trich-vi-bat-chuoc-g-friend-1

Bộ váy của các thành viên bị cho là sao chép từ trang phục trong hit Rough của Gfriend, nhưng ngắn hơn.

Những động tác vũ đạo của With You cũng bị cho là rất giống với vũ đạo của Rough, đặc biệt là phần “tua lại thời gian” nổi tiếng của nhóm nữ xứ Hàn. Ở một số phân đoạn, người xem còn bắt gặp vũ đạo ca khúc Into the New World của SNSD.

Sau khi nhận thấy có quá nhiều điểm tương đồng giữa 2 MV, các fan Kpop nói chung đều cho rằng đây chắc chắn không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Người xem bày tỏ sự thất vọng, thậm chí tức giận với nhóm nữ Trung Quốc này: “Giống hệt G-Friend”, “Họ sao chép đến trắng trợn”, “Không phải giống mà là sao chép toàn bộ”.

nhom-nu-trung-quoc-bi-chi-trich-vi-bat-chuoc-g-friend-2

Nhóm AOS.

Ngoài ra, tên nhóm là AOS cũng bị netizen cáo buộc “ăn theo” tên tuổi nhóm nữ nổi tiếng AOA. Các cô gái còn bị mỉa mai bắt chước không tới khi nhan sắc bị cho là kém xa G-Friend. Vũ đạo của AOS cũng bị chê không đồng đều, chưa đạt đến đẳng cấp chuyên nghiệp của thần tượng.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
10 ảnh hot trong ngày trên Facebook (23/3) (Thứ sáu, 23/03/2018 10:00)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
600 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.