Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Nhà hàng Nhật Bản bị tố 'khủng bố mù tạt' vì đồ ăn quá cay

Một chuỗi nhà hàng sushi tại Osaka, Nhật Bản bị cáo buộc là "khủng bố mù tạt", sau khi nhân viên tự động tăng lượng wasabi vào phần ăn của một số người nước ngoài.

Chuỗi nhà hàng Ichibazushi gặp nhiều rắc rối sau khi thừa nhận cáo buộc của thực khách. Nhân viên đã thú nhận thêm phần nhiều mù tạt vào đồ ăn của những người nước ngoài. Tuy nhiên họ phủ nhận hành động đó là sự phân biệt đối xử.

Nha hang Nhat Ban bi to 'khung bo mu tat' vi do an qua cay hinh anh 1
Một phần ăn ở nhà hàng Ichibazushi. Ảnh: Cassandra M./Tripadivor.

Nhà điều hành chuỗi nhà hàng giải thích với Channel News Asia: "Rất nhiều người nước ngoài thường xuyên gọi thêm gừng và mù tạt. Vì vậy chúng tôi đã phục vụ họ nhiều hơn mà không hỏi trước. Những khách không ăn được cay lại thấy khó chịu".

Một số du khách đã đánh giá nhà hàng này 1 sao trên trang Yelp và TripAdvisor, kèm thêm thông tin cho rằng họ bị phân biệt đối xử tại đây.

Lượng truy cập vào website của chuỗi nhà hàng sushi này tăng đột biến, phải ngừng hoạt động một thời gian. Hiện nay trang đã đăng tải lời xin lỗi ngay trên trang chủ, đồng thời hứa xem xét lại cách cư xử khiến họ bị chê là phân biệt đối xử với một vài nhóm du khách.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.