Press Esc to close
Thông tinWorld
Nhà hàng Nhật Bản bị tố 'khủng bố mù tạt' vì đồ ăn quá cay

Một chuỗi nhà hàng sushi tại Osaka, Nhật Bản bị cáo buộc là "khủng bố mù tạt", sau khi nhân viên tự động tăng lượng wasabi vào phần ăn của một số người nước ngoài.

Chuỗi nhà hàng Ichibazushi gặp nhiều rắc rối sau khi thừa nhận cáo buộc của thực khách. Nhân viên đã thú nhận thêm phần nhiều mù tạt vào đồ ăn của những người nước ngoài. Tuy nhiên họ phủ nhận hành động đó là sự phân biệt đối xử.

Nha hang Nhat Ban bi to 'khung bo mu tat' vi do an qua cay hinh anh 1
Một phần ăn ở nhà hàng Ichibazushi. Ảnh: Cassandra M./Tripadivor.

Nhà điều hành chuỗi nhà hàng giải thích với Channel News Asia: "Rất nhiều người nước ngoài thường xuyên gọi thêm gừng và mù tạt. Vì vậy chúng tôi đã phục vụ họ nhiều hơn mà không hỏi trước. Những khách không ăn được cay lại thấy khó chịu".

Một số du khách đã đánh giá nhà hàng này 1 sao trên trang Yelp và TripAdvisor, kèm thêm thông tin cho rằng họ bị phân biệt đối xử tại đây.

Lượng truy cập vào website của chuỗi nhà hàng sushi này tăng đột biến, phải ngừng hoạt động một thời gian. Hiện nay trang đã đăng tải lời xin lỗi ngay trên trang chủ, đồng thời hứa xem xét lại cách cư xử khiến họ bị chê là phân biệt đối xử với một vài nhóm du khách.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ