Press Esc to close
 
Thông tinWorld
Người đàn ông kỳ lạ uống bia bằng mũi

Đoạn video ngắn được tải lên LiveLeak hiện đang thu hút người xem. Trong đoạn clip có thể thấy, một người đàn ông đang thể hiện tài năng bằng cách gồng mình uống cạn nửa lít bia qua đường mũi. Xung quanh là tiếng hò reo cổ cũ của quan khách khá nồng nhiệt.

Màn biểu diễn uống bia bằng mũi
Màn biểu diễn uống bia bằng mũi

Chưa đầy 15 giây sau, người đàn ông này đã dốc hết cốc bia nửa lít vào mũi mình, còn phần cổ họng hoạt động liên tục như thể đang uống nước theo cách thông thường. Màn biểu diễn kỳ lạ thu hút sự chú ý của người xem. Dù không ghi chú rõ ràng địa điểm và cảnh quay, nhưng đoạn video được tải lên tại một nơi ở Lan Châu – tỉnh lỵ tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Mới đưa lên kể từ đầu tuần nay, đoạn clip khiến nhiều người ngạc nhiên và tò mò.

Người đàn ông Trung Quốc uống cạn cốc bia nửa lít bằng mũi
Người đàn ông Trung Quốc uống cạn cốc bia nửa lít bằng mũi
Kỷ lục uống bia nhanh nhất thế giới thuộc về một người đàn ông người Anh
Kỷ lục uống bia nhanh nhất thế giới thuộc về một người đàn ông người Anh

Trước đó, thế giới từng ghi nhận một số kỷ lục kỳ lạ khác liên quan tới bia. Peter Dowdeswell, một người đàn ông đến từ Anh đã lập kỷ lục uống bia nhanh nhất thế giới khi anh uống hết 568 ml trong vòng 45 giây. Reinhard Wurtz, một giám đốc khách sạn, cũng lập kỷ lục khác khi nâng được 20 cốc bia đầy cùng một lúc. Trong đó, mỗi cốc nặng tới 2.5 lít

 

Theo dantri

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cristiano Ronaldo làm bố lần thứ tư (Thứ hai, 13/11/2017 16:18)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.