Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
'Ngọn đèo tuyết trắng' trong MV của Bảo Anh ngay gần Hà Nội
Nhìn xa, ngọn đèo này đẹp không thua kém các đỉnh núi phủ tuyết ở châu Âu.
 
 
Ngọn đồi tuyết trắng như ở châu Âu nằm ngay gần Hà Nội

MV Sống xa anh chẳng dễ dàng của Bảo Anh thu hút hơn 7 triệu lượt xem sau 5 ngày đăng tải trên YouTube. Một cảnh trong MV, Bảo Anh mặc đồ cổ trang, cùng Huỳnh Anh đuổi bắt nhau giữa nền tuyết trắng trên đỉnh núi đẹp không kém cảnh tượng ở trời Âu, thu hút nhiều sự chú ý.

gioi-tre-dang-dien-cuong-check-in-tai-ngon-deo-tuyet-trang-trong-mv-cua-bao-anh

Ngay lập tức, các bạn trẻ đã khám phá ra ngọn đèo tuyết trắng xuất hiện trong MV của Bảo Anh nằm ngay địa phận tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng 120 km.

Địa danh này có tên gọi là đèo Đá Trắng, hay còn được biết đến với tên đèo Thung Khe, nằm trên đường nối hai huyện Tân Lạc và Mai Châu, thuộc tỉnh Hòa Bình.

Khu vực này lúc nào cũng phủ một màu trắng xóa như đắm mình trong tuyết là do những mảng đá vôi từ trên cao đã sạt xuống trong quá trình xé núi mở đường và khai thác đá tại đây. Cộng thêm không khí se lạnh của vùng núi cao khiến những ai đặt chân lên đây có cảm giác như đang ở trên núi tuyết thực sự.

 
 
gioi-tre-dang-dien-cuong-check-in-tai-ngon-deo-tuyet-trang-trong-mv-cua-bao-anh-1

Ảnh: phanh1297

gioi-tre-dang-dien-cuong-check-in-tai-ngon-deo-tuyet-trang-trong-mv-cua-bao-anh-2

Rất nhiều bạn trẻ đi phượt Mai Châu, Mộc Châu đã dừng chân chụp ảnh check-in tại đây. Ảnh: christinafawn

Đặc biệt, khu vực đèo Thung Khe có đến 4 hình thái thời tiết chỉ trong một ngày. Buổi sáng, trời mát mẻ và mờ sương. Đến trưa, nắng lên rực rỡ. Chiều tối trời bắt đầu chuyển lạnh. Đèo Thung Khe nằm trên đường lên hai địa điểm du lịch nổi tiếng là Mai Châu và Mộc Châu nên những du khách đi qua đây đều ghé lại chụp ảnh.

Không chỉ các bạn trẻ Hà thành đang thích thú check in tại đèo Thung Khe, nhiều nhà thiết kế cũng lựa chọn địa điểm này làm bối cảnh cho các bộ ảnh của mình.

gioi-tre-dang-dien-cuong-check-in-tai-ngon-deo-tuyet-trang-trong-mv-cua-bao-anh-3

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ