Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Ngô Thanh Vân đóng 'Ngọa hổ tàng long 2'

'Đả nữ' của màn ảnh Việt khoe ảnh trên trường quay cùng ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cơ duyên để cô tham gia bom tấn 'Ngọa hổ tàng lòng 2' là nhờ mối quan hệ với hãng The Weinstein, đơn vị sản xuất bộ phim. Đây là hãng đã mua bản quyển 'Dòng máu anh hùng' và phát hành tại thị trường Bắc Mỹ, Australia và Anh. Khi khởi động dự án về 'Ngọa hổ tàng long 2', hãng đã mời Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân tham gia, trong đó Charlie đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật trong các cảnh quay của cascadeur, còn 'đả nữ' được giao một vai phụ - nữ sát thủ Mantis trong tuyến nhân vật phản diện của phim.

Ngô Thanh Vân chia sẻ, cơ duyên để cô tham gia bom tấn 'Ngọa hổ tàng lòng 2' là nhờ mối quan hệ với hãng The Weinstein, đơn vị sản xuất bộ phim. Đây là hãng mua bản quyền 'Dòng máu anh hùng' mà cô đóng vai chính và phát hành tại thị trường Bắc Mỹ, Australia, Anh. Khi khởi động dự án về 'Ngọa hổ tàng long 2', hãng đã mời Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân tham gia, trong đó Charlie đảm nhận vai trò chỉ đạo võ thuật cảnh quay của cascadeur, còn 'đả nữ' được giao một vai phụ - nữ sát thủ Mantis trong tuyến nhân vật phản diện.

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-2325-5825

Từ tháng 10 năm ngoái, Ngô Thanh Vân đã bắt đầu những cảnh quay đầu tiên tại New Zealand. Trên trường quay, cô được các chăm chút kỹ lưỡng. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-6672-7424

Vào vai nữ sát thủ, nữ diễn viên thường xuyên có những cảnh hành động, sử dụng kiếm và thương. Ngô Thanh Vân tâm sự, thời điểm chuẩn bị cho 'Ngọa hổ tàng lòng 2' cũng là lúc cô sản xuất 'Ngày nảy ngày nay'. Do đó, cô vừa sắp xếp thời gian để chạy cùng lúc hai bộ phim, vừa phải rèn luyện sức khỏe, nghiên cứu kịch bản. Cô cũng phải bay ra Hà Nội để gặp gỡ, học hỏi thêm võ thuật. 

Cô khoe bức ảnh chụp với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, người đảm nhận vai nam chính trong dự án bom tấn lần này. 'Ngọa hổ tàng lòng 2' xoay quanh chuyện tình của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh đóng), người phụ nữ không chấp nhận tình cảm của vì lòng trung thành với vị hôn phu quá cố trong phần 1. Ở phần 2, vị hôn phu của Du Tú Liên chưa hề qua đời mà thậm chí còn trở thành vị anh hùng (Chung Tử Đơn đóng). Ngoài hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, phim còn có sự tham gia của Harry Shum Jr (nổi lên từ 'Step up phần 2 và 3).

Cô khoe bức ảnh chụp với ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, người đảm nhận vai nam chính trong dự án bom tấn lần này. 'Ngọa hổ tàng lòng 2' kể về chuyện tình của Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh đóng). Ở phần 1, nhân vật Du Tú Liên không chấp nhận tình cảm của Lý Mộ Bạch (Châu Nhuận Phát đóng) vì lòng trung thành với người chồng đã qua đời. Nhưng thực tế, người chồng này vẫn còn sống (Chung Tử Đơn đóng) và dẫn tới nhiều tình huống phức tạp ở phần 2.

Ngoài hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, phim còn có sự tham gia của Harry Shum Jr (nổi lên từ 'Step up phần 2 và 3). Anh là tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á.

Ngoài hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, phim còn có sự tham gia của Harry Shum Jr (nổi lên từ 'Step up phần 2 và 3). Anh là tài tử trẻ tuổi người Mỹ gốc Á.

Ở phần 2, vai trò đạo diễn của Lý An được thay thế bởi Viên Hòa Bình, người từng tham gia nhiều tác phẩm võ thuật như 'Matrix', 'Kill Bill', 'Kungfu Hustle', 'Ninja Assassin'. Ngô Thanh Vân cho biết, trong quá trình làm việc với đạo diễn Viên Hòa Bình, cô đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Ở phần 2, vai trò đạo diễn của Lý An được thay thế bởi Viên Hòa Bình, người từng tham gia nhiều tác phẩm võ thuật như 'Matrix', 'Kill Bill', 'Kungfu Hustle', 'Ninja Assassin'. Ngô Thanh Vân cho biết, trong quá trình làm việc với đạo diễn Viên Hòa Bình, cô đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-5770-6442

Ngô Thanh Vân nhí nhảnh trên trường quay tại New Zealand. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-8821-8908

Cô đã hoàn thành một số cảnh quay phối hợp cùng Chung Tử Đơn, Harry Shum Jr và nhiều vai diễn quần chúng khác. Vào tháng 4 tới, cô sẽ tiếp tục sang Trung Quốc để thực hiện những phân đoạn khác cùng đoàn phim. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-9683-8937

Đạo diễn Charlie Nguyễn và Ngô Thanh Vân 'tự sướng' trên trường quay của 'Ngọa hổ tàng lòng 2'. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-5674-6421

Dù chỉ tham gia một vai phụ trong dự án bom tấn nhưng 'đả nữ' được nhà sản xuất chăm sóc chu đáo. Cô có xe riêng để nghỉ ngơi tại địa điểm quay phim. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-5118-5809

Khu vực bàn make-up riêng của Ngô Thanh Vân. 

ngo-thanh-van-ngoa-ho-tang-lon-5657-4608

Cô phải tập luyện với các cascadeur sao cho nhuần nhuyễn trước khi quay. 

xe-phuc-vu-doan-phim-7332-1422669420.jpg

Xe phục vụ dàn diễn viên và nhân viên đoàn phim 'Ngọa hổ tàng long 2' trong suốt thời gian quay ở New Zealand. 

Quỳnh Như- theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Pha Lê khóc nức nở cầu cứu sau khi bị giật túi xách
Thứ bảy, 23/09/2017 12:09
21840 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.