Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Ngô Phương Lan mũm mĩm sau khi kết hôn cùng chồng Tây

 

Xuất hiện tại một sự kiện về sách, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 gây ấn tượng bởi sự duyên dáng và điềm đạm.
f
Cuối tuần này, Hoa hậu Thế giới Người Việt 2007 Ngô Phương Lan đã có buổi nói chuyện thân mật và gần gũi về sách tại TP.HCM. Người đẹp gây ấn tượng với vóc dáng thanh lịch, nhẹ nhàng trong bộ đầm trắng. Sau khi kết hôn với chồng ngoại quốc Loz Whitake, cô có phần đầy đặn, tròn trịa hơn.
f
Vốn là người khá kín tiếng về chuyện tình cảm riêng tư, nhưng trong sự kiện này, Ngô Phương Lan đã chia sẻ ít nhiều về ông xã của mình. 
f
Chia sẻ về lần đầu tiên gặp gỡ ông xã Loz Whitake, cô nói: "Ấn tượng của tôi về anh ấy là mùi quần áo khá...  ẩm mốc. Do đó tôi  đã mua tặng anh ấy món quà đầu tiên là một bộ móc quần áo. Anh ấy rất cảm động và tâm sự do đi công tác nhiều nên không có thời gian chăm chút cho áo quần". 
f
Nhà văn Phan Ý Yên, tác giả cuốn best seller Em là để yêu chia sẻ về niềm đam mê đọc sách và viết sách của mình cũng như những trải nghiệm khi sinh sống làm việc ở châu Âu.
f
Nhà văn trẻ Anh Khang nói về những quyển sách anh yêu thích nhất. 
f
Ngô Phương Lan đang có cuộc sống khá viên mãn và được chồng ngoại quốc hết sức yêu thương cũng như sự nghiệp ổn định.

theo Zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ