Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Ngô Kỳ Long chi bộn tiền cho Lưu Thi Thi

Tài tử "Bộ bộ kinh tâm" đã chuyển phần lớn cổ phiếu mang tên anh sang cho Lưu Thi Thi. Năm xưa, khi sống cùng Mã Á Thư, anh không thoải mái về chuyện tài chính như vậy.

Theo Sina, vào ngày 14/3, Ngô Kỳ Long tặng sính lễ đặc biệt cho Lưu Thi Thi. Anh vừa bán 60% cổ phần mang tên anh tại công ty Đạo Thảo Giang Tô cho công ty Bạo Phong. Số tiền giao dịch thu về đạt mốc 1,8 tỷ NDT được chuyển sang tên Lưu Thi Thi. Nữ diễn viên họ Lưu cũng là cổ đông lớn của Bạo Phong nên sau vụ chuyển nhượng này, vai vế của cô tại công ty càng cao.

Ngô Kỳ Long chi bộn tiền cho Lưu Thi Thi
Lưu Thi Thi được Ngô Kỳ Long o bế hết mực. Ảnh: Sina.

Không chỉ tiền bạc, Ngô Kỳ Long còn rộng tay mua nhẫn kim cương đắt tiền tặng Lưu Thi Thi. Ước tính số tiền tài tử bỏ ra không dưới 150.000 NDT (gần 600 triệu đồng).

Ngô Kỳ Long từng tâm sự trong cuộc sống thường ngày, anh thích cảm giác khiến Lưu Thi Thi vui vẻ. "Đó có thể chỉ là việc tôi vào bếp thay cô ấy. Tôi nấu ăn rất ngon và thật tuyệt nếu mỗi ngày đều có thể nấu cho vợ. Với tôi, cô ấy là món quà tuyệt vời nhất".

Sina cho hay, đây là lần thứ hai Ngô Kỳ Long kết hôn. Nhưng anh có cách đối xử với Mã Á Thư và Lưu Thi khác nhau. Khi cưới Mã Á Thư vào năm 2006, nguồn tin cho biết, tài tử họ Ngô còn tiết kiệm cả tiền mua nhẫn cưới.

Cả năm họ chỉ bên nhau vài ngày ngắn ngủi. Chán cảnh sống đơn điệu, Á Thư đã đệ đơn ly hôn và tìm thấy tình yêu mới. Sau khi ly hôn, Mã Á Thư khẳng định chưa bao giờ nhận một đồng tiền cấp dưỡng từ chồng cũ.

"Có thể Ngô Kỳ Long rút kinh nghiệm từ lần kết hôn đầu. Anh ấy đối xử với Lưu Thi Thi rất tốt", nguồn tin cho hay.

Ngô Kỳ Long chi bộn tiền cho Lưu Thi Thi
 
Ngô Kỳ Long và vợ đầu - Mã Á Thư. Ảnh: Tom.

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bén duyên sau khi hợp tác chung trong năm 2013. Họ đến với nhau bất chấp khoảng cách 17 tuổi. Ngô Kỳ Long tâm sự anh và bạn gái đã vượt nhiều thử thách để trở thành nửa kia thật sự của đối phương. Hôn lễ của cặp đôi Bộ bộ kinh tâm diễn ra vào ngày 20/3 tại Bali (Indonesia).

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.