Press Esc to close
Thông tinWorld
Ngắm nhìn nhà vệ sinh công cộng sang trọng nhất thế giới

Nhìn vào những bức tranh trang trí, những cuốn tạp chí gọn gàng để trên kệ, tường được ốp gỗ đánh vecni, chẳng ai nghĩ đây là nhà vệ sinh công cộng.

Có lẽ chẳng ai tin một nhà đầu tư nào đó lại bỏ tiền ra để xây dựng nhà vệ sinh sang trọng như ở khách sạn chỉ để phục vụ miễn phí người tham gia giao thông. Nhưng cái chuyện vô lý ấy lại có thực tại “xứ cờ hoa”.

Một đoạn băng ghi hình với tựa đề “toilet vô lý” đang gây sốt trên Youtube sau khi được đăng tải, với hơn 500 ngàn lượt xem. Đoạn video này giới thiệu về một nhà vệ sinh công cộng được xây dựng đầy đủ tiện nghi và rất sang trọng tại Mỹ.

Trong đoạn băng ghi hình, tác giả vào vai một hướng dẫn viên, giới thiệu đến người xem sự “vô lý” trong một nhà vệ sinh công cộng tại cây xăng, từ những bức tranh trang trí, những cuốn tạp chí gọn gàng để trên kệ, tường được ốp gỗ đánh vecni.

Người đàn ông này chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ quay video và đăng tải chúng. Nhưng tôi phải thực hiện video vì vấn đề này. Phòng vệ sinh này tuyệt vời hơn nhiều so với phòng vệ sinh ở phòng tôi. Thực tế, nó tuyệt vời hơn cả cái căn hộ của tôi.”

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.