Press Esc to close
Thông tinWorld
Ngắm nhìn nhà vệ sinh công cộng sang trọng nhất thế giới

Nhìn vào những bức tranh trang trí, những cuốn tạp chí gọn gàng để trên kệ, tường được ốp gỗ đánh vecni, chẳng ai nghĩ đây là nhà vệ sinh công cộng.

Có lẽ chẳng ai tin một nhà đầu tư nào đó lại bỏ tiền ra để xây dựng nhà vệ sinh sang trọng như ở khách sạn chỉ để phục vụ miễn phí người tham gia giao thông. Nhưng cái chuyện vô lý ấy lại có thực tại “xứ cờ hoa”.

Một đoạn băng ghi hình với tựa đề “toilet vô lý” đang gây sốt trên Youtube sau khi được đăng tải, với hơn 500 ngàn lượt xem. Đoạn video này giới thiệu về một nhà vệ sinh công cộng được xây dựng đầy đủ tiện nghi và rất sang trọng tại Mỹ.

Trong đoạn băng ghi hình, tác giả vào vai một hướng dẫn viên, giới thiệu đến người xem sự “vô lý” trong một nhà vệ sinh công cộng tại cây xăng, từ những bức tranh trang trí, những cuốn tạp chí gọn gàng để trên kệ, tường được ốp gỗ đánh vecni.

Người đàn ông này chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ quay video và đăng tải chúng. Nhưng tôi phải thực hiện video vì vấn đề này. Phòng vệ sinh này tuyệt vời hơn nhiều so với phòng vệ sinh ở phòng tôi. Thực tế, nó tuyệt vời hơn cả cái căn hộ của tôi.”

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
30 tết, MÙNG 1, MÙNG 2, MÙNG 3
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ