Press Esc to close
 
Thông tinMách nhỏ
Nếu bạn không muốn ế dài thì tốt nhất đừng phạm phải những điều này
Treo biển FA đã lâu và dù bạn có nói rằng "ở vậy cho đàn ông chết thèm" nhưng trong lòng thấp thỏm muốn chuyển sang trạng thái có đôi có cặp nhưng nếu bạn vẫn làm những điều này thì đừng hỏi tại sao...
1. Suốt ngày hoài niệm về tình yêu đẹp... đã qua
 
Bạn cũng từng có một thời yêu đương nồng say và đến giờ thì mối tình đó chấm dứt. Thế nhưng bạn lại luôn mộng tưởng về nó như một câu chuyện tình yêu đẹp đẽ, đáng nhớ nhất đời. Bạn nhớ tới người ấy và hoài niệm mãi về nó, thỉnh thoảng lại lôi ảnh người cũ ra xem. Góc phố nào cũng là kỉ niệm... Thì sự thực là bạn chẳng thể nào đến với cái gì mới mẻ nếu không dọn dẹp lại những điều đã cũ. Đẹp đẽ đến nhường nào thì cũng hãy cất vào một góc mà thực ra nếu nó đẹp thật thì chắc bạn chẳng phải ngồi đó hồi tưởng, có lẽ cả hai đã cùng nhau đi tới cùng trời, cuối đất rồi chứ.
 
gái ế
Ảnh minh họa
 
2. Chẳng chịu đi đâu ra khỏi 4 bức tường

Việc ru rú trong nhà sẽ không thể giúp bạn có được những mối tình đáng ra phải có. Bạn biết đấy, sẽ không có ai gõ cửa để nói với bạn rằng tôi để ý bạn đã lâu và tôi thực sự thích bạn. 
 
Hãy đi ra ngoài, dù ngoài kia có ô nhiễm, có khói bụi thì cũng còn sạch hơn 4 bức tường và cơ hội gặp được chàng hoàng tử của đời mình chắc chắn thường phải có bối cảnh không phải là nhà mình đâu nhé, trừ khi bạn mở tiệc tại gia. 
 
Những hoạt động như tập gym, chạy bộ, đi siêu thị, cafe 1 mình, shopping, các câu lạc bộ... đều là môi trường lý tưởng để kể lại câu chuyện tình yêu với con cháu bạn. Nhớ đấy!
 
3. Luôn miệng mỉa mai tình yêu, chê bai đàn ông

Một người mà khẽ nói ra là miệt thị tình yêu, hoặc chê bai đàn ông thì thật khó để có thể bắt đầu mối quan hệ mới. Dù bạn có đi ra ngoài nhưng bạn đã đóng trái tim mình rồi thì làm sao có thể có ai lọt được vào đầu bạn nữa, trái tim thì càng không. 
 
Nếu anh người yêu của cô bạn là kẻ đàn ông đểu cáng thì không có nghĩa là 100% đàn ông trên thế giới này đều giống anh ta. Hãy tin đi, có ai đó nhất định phù hợp với bạn và đừng bao giờ đóng cửa trái tim mình bằng cách nói cay nghiệt ấy. Bởi nếu ai có ý định tiến đến với bạn có lẽ họ sẽ dừng lại vì nghĩ rằng mình không có cửa rồi. Thái độ cầu thị luôn là điều tốt để mở cửa trái tim mình cho ai đó bước vào.
 
4. Không chấp nhận mai mối với mong muốn "hữu xạ tự nhiên hương"

Bạn luôn miệng từ chối bất cứ ai có ý định mai mối cho bạn 1 anh chàng dễ thương nào đó. Có thể bạn mong chờ một câu chuyện tình yêu lý tưởng như tiểu thuyết nhưng đó chỉ là chuyện trong sách thôi. Hãy xem phim Hàn, dịch vụ mai mối khá phát triển đó thôi và mai mối cũng chỉ là một con đường, hãy cởi mở với nó bởi yêu hay không chính là trái tim bạn sẽ nói tiếp cơ mà.
 
5. Suốt ngày mộng... soái ca
 
Bạn đọc quá nhiều những câu chuyện diễm tình và ngồi mơ người đàn ông của mình cũng phải đẹp trai, hào hoa và ga lăng như thế. Nhưng mà cuộc đời này đâu có ai hoàn hảo đâu, ngay cả chính bạn cũng thế, thì hà cớ gì mà bạn đòi soái ca xuất hiện trước mặt mình. Hãy chấp nhận một người đàn ông không vẹn toàn và yêu cả những nhược điểm của họ giống như người ta yêu bạn cũng bằng cách đó.
 
6. Mặc kệ cơ thể phát triển tự nhiên
 
Ý muốn nói đến là bạn thiếu chăm sóc bản thân. Mái tóc đã lù xù lâu chưa làm lại. Quần áo cũng đã lâu bạn chưa mua cứ vớ đại cái gì là mặc lên người. Bạn có thể ních mọi thứ bạn muốn như đồ ngọt, fastfood... để đến mức cơ thể tròn vo và bạn bảo mặc kệ, ai yêu bạn là yêu tâm hồn bạn thì hãy tỉnh mộng đi. Nếu bạn luôn đi ngủ lúc 2h đêm và tỉnh dậy vào lúc 11h trưa thì thật đáng để chúc mừng, bạn đã tìm được lý do ế hợp pháp rồi đấy.
Nếu bạn chẳng yêu cơ thể mình như bạn đáng phải làm thì cũng đừng mơ ai đó yêu bạn hộ bạn. Hãy chăm sóc bản thân bởi bạn yêu bản thân mình, bạn tự tin ắt hẳn sẽ có người nhận ra điều đó.
 
Và cuối cùng dù đã loại bỏ tất cả những yếu tố này mà bạn vẫn thuộc diện gái ế thì hãy cứ vui lên mà sống, người đàn ông của bạn là chưa đến thôi. Và dù ế cũng phải ế kiêu hãnh, đừng bao giờ hạ giá mình mà chọn đại một ai đó nhé.

 

Theo afamily.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Chi phí sản xuất iPhone X là hơn 400 USD (Thứ bảy, 16/09/2017 10:23)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
20h chủ nhật
 
Thông tin đọc nhiều
Những chấn thương của sao Việt trên phim trường
Thứ hai, 18/09/2017 10:44
9567 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.