Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Na Yeon (TWICE) gây tranh cãi khi song ca với mẹ tại KBS Gayo Daechukjae
Ngoài giọng hát yếu, khán giả cho rằng cô đang biến chương trình thành concert riêng.

Tối 29/12, show âm nhạc tổng kết năm 2016 của đài KBS đã chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn với sự tham gia của đông đảo sao Kpop. Na Yeon được dành hẳn một tiết mục riêng, biểu diễn cùng mẹ ca khúc Missing Only You. Trong khi các fan rất thích thú với sân khấu đặc biệt này, một bộ phận khán giả tỏ ra không hài lòng.

na-yeon-twice-gay-tranh-cai-khi-song-ca-voi-me-tai-kbs-gayo-daechukjae

Na Yeon và mẹ đã được dịp đứng chung sân khấu trên KBS Gayo Daechukjae.

Khả năng thanh nhạc của Na Yeon bị đánh giá là còn yếu kém, không xử lý được nốt cao, biểu cảm gượng gạo. Dù là giọng ca chính của TWICE, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ chỉ tương đương vai trò hát phụ nếu tham gia các nhóm nhạc khác. Việc mẹ Na Yeon xuất hiện tại chương trình cũng bị xem là không phù hợp, khiến chương trình dường như trở thành concert riêng.

na-yeon-twice-gay-tranh-cai-khi-song-ca-voi-me-tai-kbs-gayo-daechukjae-1

Na Yeon được yêu mến nhờ hình tượng trong sáng, đáng yêu.

Những bình luận của độc giả trên Nate và Allkpop cho rằng Na Yeon không xứng đáng có được sân khấu riêng tại chương trình: “Thành thật mà nói, hát quá dở”, “Đây không phải là một concert solo của Na Yeon. Tại sao chương trình lại mang mẹ cô ấy đến”, “Cô ấy còn không lên nổi nốt cao, cảm thấy xấu hổ thay”, “Tại sao cô ấy có được một sân khấu solo với mẹ cô ấy? Dường như không thích hợp”.

 

Cũng có không ít ý kiến bênh vực Na Yeon. Theo đó, thành viên TWICE và mẹ đã mang đến một tiết mục tuyệt vời. Dù khả năng thanh nhạc còn hạn chế nhưng sự ngọt ngào trong phần trình diễn đã chạm đến trái tim người nghe, khiến họ chực khóc.

Cùng song ca với mẹ nhưng Ken nhận được phản hồi tốt hơn. Giọng ca chính của VIXX sở hữu giọng ca nội lực, truyền cảm, âm vực rộng, biểu cảm xuất sắc khiến khán giả khó có thể bắt lỗi.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ