Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Na Yeon (Twice) bị nghi rơi miếng độn ngực khi biểu diễn
Khi biểu diễn, áo crop top của Na Yeon bị kéo lên quá cao tạo hình ảnh không đẹp mắt.

Hình ảnh Na Yeon trong phần biểu diễn ở chương trình âm nhạc cuối năm đang thu hút sự chú ý của các fan. Trong một cảnh quay gần, người xem phát hiện ra áo crop top của thành viên Twice bị đẩy lên quá cao. Không ít ý kiến nghi ngờ rằng cô nàng đã mặc độn ngực, bị sự cố trang phục trên sân khấu.

na-yeon-twice-bi-nghi-roi-mieng-don-nguc-khi-bieu-dien

Hình ảnh nhạy cảm gây tranh cãi của Na Yeon.

Anti fan tỏ ý chê cười, để lại những lời bình luận khiếm nhã vì sự cố trang phục của Na Yeon. Những tài khoản trên Pann cho rằng đây đây không phải sự cố do áo độn ngực. Vì thực hiện động tác nhảy, áo crop top của Na Yeon bị vén lên quá cao, dễ gây hiểu lầm.

Các ý kiến bình luận: "Chuyện này chả có gì đáng để cười cợt hết. Tôi cũng chả nhìn ra đó là do độn ngực đâu", "Lan truyền những hình ảnh thế này có phải là quấy rối tình dục không", "Độn ngực ư? Tôi không cho là vậy", "Chỉ là do cái áo của cô ấy, các sao nữ giờ mặc crop top cao quá", "Sao mọi người lại nghĩ là do độn ngực được, cô ấy rơi vào tình huống khó xử trên truyền hình thôi".

na-yeon-twice-bi-nghi-roi-mieng-don-nguc-khi-bieu-dien-1

THEO IONE

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ