Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
MỸ TÂM – NỮ CA SỸ SÁNG GIÁ CHO ĐỀ CỬ TRANH GIẢI EMA 2016

Mỹ tâm được xem như một biểu tượng lớn của nền âm nhạc Việt Nam, luôn đi đầu trong những giải thưởng uy tín quốc tế : giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á của MAMA (2012);  giải Best Southeast Asia Act trong hạng mục giải thưởng MTV EMA (2013) giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Awards) (2014)… Năm nay, nữ ca sỹ tiếp tục có mặt trong danh sách đề cử MTV EMA 2016.

* Bình chọn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2016

Mỹ Tâm nhận giải MTV EMA 2013

 Ở khu vực Đông Nam Á năm 2013, Mỹ Tâm đã vượt qua 5 ứng cử viên khác của khu vực Đông Nam Á, gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng.

 

Nụ cười hạnh phúc khi Mỹ Tâm nhận được sự yêu thương của fan.

Giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2016 (European Music Awards) đã bắt đầu khởi động. Theo như thông lệ, kênh MTV của tất cả các nước đều có quyền tự đề cử một nghệ sĩ đại diện cho quốc gia đó để tham gia tranh tài.

Không ngoại lệ, MTV Việt Nam đưa ra danh sách đề cử nghệ sỹ xuất sắc đều là những tấm gương hoạt động không mệt mỏi trong làng nhạc Việt hiện nay; và trao quyền này vào chính tay các fan của MTV bình chọn người xuất xắc nhất đại diện tranh giải năm nay trên website chính thức– www.mtvwe.com

 

 

Sự bình chọn đông đảo từ các fan sẽ là yếu tố quyết định chọn ra nghệ sỹ đại diện Việt Nam tranh giải MTV VMA 2016. Liệu fan của nữ ca sỹ Mỹ Tâm đủ sức để tiếp bước cho cô ấy có cơ hội thực hiện sứ mệnh này. Và có khi nào được vinh danh trên sân khấu quốc tế EMA sẽ là một gương mặt Việt Nam?  

Cùng bình chọn để Mỹ Tâm trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2016 

Hãy cùng MTV Việt Nam chắp cánh cho tài năng âm nhạc Việt đến gần hơn với giải thưởng âm nhạc quốc tế. Thông qua các cuộc bình chọn quốc gia, khu vực, châu lục và trên toàn thế giới, khởi đầu bằng việc lựa chọn một đại diện xứng đáng của Việt Nam để tham gia đấu trường khu vực tại trang web: http://mtvwe.com/voting/mtv-ema-2016.imc

 

 

Theo mtvwe.com

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.