Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
MỸ TÂM – NỮ CA SỸ SÁNG GIÁ CHO ĐỀ CỬ TRANH GIẢI EMA 2016

Mỹ tâm được xem như một biểu tượng lớn của nền âm nhạc Việt Nam, luôn đi đầu trong những giải thưởng uy tín quốc tế : giải thưởng Nghệ sĩ xuất sắc nhất Châu Á của MAMA (2012);  giải Best Southeast Asia Act trong hạng mục giải thưởng MTV EMA (2013) giải thưởng âm nhạc thế giới (World Music Awards) (2014)… Năm nay, nữ ca sỹ tiếp tục có mặt trong danh sách đề cử MTV EMA 2016.

* Bình chọn tìm kiếm gương mặt đại diện Việt Nam tham dự MTV EMA 2016

Mỹ Tâm nhận giải MTV EMA 2013

 Ở khu vực Đông Nam Á năm 2013, Mỹ Tâm đã vượt qua 5 ứng cử viên khác của khu vực Đông Nam Á, gồm Olivia Ong (Singapore), Hafiz (Malaysia), NOAH (Indonesia), Sarah Geronimo (Philippines) và Slot Machine (Thái Lan) để chính thức trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng 2 của giải thưởng.

 

Nụ cười hạnh phúc khi Mỹ Tâm nhận được sự yêu thương của fan.

Giải thưởng âm nhạc hàng đầu thế giới MTV EMA 2016 (European Music Awards) đã bắt đầu khởi động. Theo như thông lệ, kênh MTV của tất cả các nước đều có quyền tự đề cử một nghệ sĩ đại diện cho quốc gia đó để tham gia tranh tài.

Không ngoại lệ, MTV Việt Nam đưa ra danh sách đề cử nghệ sỹ xuất sắc đều là những tấm gương hoạt động không mệt mỏi trong làng nhạc Việt hiện nay; và trao quyền này vào chính tay các fan của MTV bình chọn người xuất xắc nhất đại diện tranh giải năm nay trên website chính thức– www.mtvwe.com

 

 

Sự bình chọn đông đảo từ các fan sẽ là yếu tố quyết định chọn ra nghệ sỹ đại diện Việt Nam tranh giải MTV VMA 2016. Liệu fan của nữ ca sỹ Mỹ Tâm đủ sức để tiếp bước cho cô ấy có cơ hội thực hiện sứ mệnh này. Và có khi nào được vinh danh trên sân khấu quốc tế EMA sẽ là một gương mặt Việt Nam?  

Cùng bình chọn để Mỹ Tâm trở thành đại diện Việt Nam tranh giải MTV EMA 2016 

Hãy cùng MTV Việt Nam chắp cánh cho tài năng âm nhạc Việt đến gần hơn với giải thưởng âm nhạc quốc tế. Thông qua các cuộc bình chọn quốc gia, khu vực, châu lục và trên toàn thế giới, khởi đầu bằng việc lựa chọn một đại diện xứng đáng của Việt Nam để tham gia đấu trường khu vực tại trang web: http://mtvwe.com/voting/mtv-ema-2016.imc

 

 

Theo mtvwe.com

 

Bản in 
 
Các thông tin khác
Bảo Thy mặc sexy khoe dáng nóng bỏng (Thứ sáu, 20/10/2017 09:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 6
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.