Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Mỹ nhân TVB tiết lộ chuyện bị gạ tình, bán thân

Trần Ngạn Hành cho biết, nếu lúc đó cô không kiên quyết thì đã bị gã môi giới và vị đạo diễn người Mỹ xâm hại.

Tuy không nổi tiếng nhưng Trần Ngạn Hành là gương mặt rất quen thuộc với khán giả mê phim TVB. Tốt nghiệp khóa đào tạo diễn viên năm 1994, sở hữu vẻ đẹp hao hao Châu Hải Mỵ, cô được lăng xê qua nhiều bộ phim: Thức tỉnh phải lúc, Thăng Bình công chúa, Bí mật trái tim, Cuộc chiến với lửa, Hương vị tình yêu, Đại thích khách, Truy tìm bằng chứng, Liêu trai, Tây du ký, Đội chống tệ nạn, Lực lượng phản ứng 2... Trong số đó, cô đặc biệt được yêu thích qua vai cô tư Kim Nhật trong Gia đình vui vẻ.

Trần Ngạn Hành là diễn viên que thuộc trên màn ảnh nhỏ TVB.
Trần Ngạn Hành là diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ TVB.

Năm 2006, sau khi mãn hợp đồng với TVB, Trần Ngạn Hành sang Trung Quốc học thêm về diễn xuất tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Qua giới thiệu của bạn bè, cô gặp một nhà môi giới người Đại lục, 2 bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trong kế hoạch giúp Trần Ngạn Hành phát triển sự nghiệp. Sau khi cô trở về Hong Kong không lâu, người đàn ông này gọi điện thoại hẹn đến khách sạn, tiếp tục bàn thêm công việc.

Sở hữu vóc dáng đẹp, Trần Ngạn Hành từng là người mẫu quảng cáo đồ lót đắt show ở Hong Kong.
Sở hữu vóc dáng đẹp, Trần Ngạn Hành từng là người mẫu quảng cáo đồ lót đắt show ở Hong Kong.

Trần Ngạn Hành ngồi chờ dưới sảnh khách sạn 45 phút vẫn không thấy người môi giới xuất hiện. Bất ngờ, với lý do đang bận tiếp một đạo diễn đến từ Mỹ, hắn đề nghị cô lên phòng. Cánh cửa phòng vừa mở, Trần Ngạn Hành thấy trên người gã môi giới chỉ quấn độc nhất chiếc khăn tắm và thẳng thắn đưa ra điều kiện nếu ngủ lại một đêm thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp như mong muốn. Rất kiên quyết, cô quay lưng trở ra. Người môi giới dâm đãng kia vẫn chưa buông tha, hắn gọi điện thoại bảo rằng chính thái độ vừa rồi của cô đã khiến vị đạo diễn người Mỹ thất vọng, đánh mất cơ hội đảm nhận vai chính trong một tác phẩm điện ảnh hợp tác với Hollywood.
Kể lại sự việc trong một talkshow trên đài truyền hình Đài Loan mới đây, mỹ nhân TVB sinh năm 1976 cho biết: “Hóa ra, nếu lúc ấy không kiên quyết, tôi đã phải phuc vụ cho bọn khốn, không chỉ gã môi giới mà cả ông đạo diễn Mỹ nào đó. Thật kinh hoàng!”.

 

Theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ