Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Mr. Đàm: 'Nếu mẹ tiếp tục nợ nần, tự bà gánh chịu'
Đàm Vĩnh Hưng cho biết, khi mời chủ nợ đến nhà, anh giải thích thấu tính đạt lý. 'Nếu họ ngang ngược sẽ không lấy được ở tôi đồng nào'.

Ngày 7/2, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh trò chuyện với nhiều chủ nợ tại nhà riêng. Đây là những người cho mẹ nam ca sĩ vay tiền. Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần khổ sở thay mẹ gánh vác món nợ lên đến hàng chục tỷ đồng. Tháng 12/2016, anh livestream để công khai mọi chuyện khiến dư luận bàng hoàng.

mr-dam-hen-chu-no-den-nha-tuyen-bo-tra-no-lan-cuoi-cho-me-ruot

Chủ nợ được Đàm Vĩnh Hưng mời đến tận nhà để giải quyết chuyện nợ nần vào đầu năm.

Đàm Vĩnh Hưng thề rằng đây sẽ lần cuối cùng anh trả nợ thay cho mẹ bởi đã quá mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng, trông chờ vào những điều tốt đẹp hay điều đơn giản nhất là tin vào một gia đình đúng nghĩa.

Nam ca sĩ chia sẻ với iOne.

- Anh có thể nói rõ hơn về lý do liên tục công khai việc trả nợ cho mẹ gần đây?

- Khi mà niềm tin và lòng tin không còn nữa thì bạn biết điều gì sẽ xảy ra đấy. Ví dụ như đó là một đứa em, con cháu thì mình có thể tát nó một cái nhưng đây là mẹ thì khó lắm. Việc công khai là biện pháp cuối cùng Hưng có thể làm để giải thoát mình cũng như thông báo với mọi người rằng không tiếp tục tạo nên cái chuyện này nữa.

Hưng đã nhiều lần phải bí mật trả nợ thay bà ấy, lúc thì 4 -5%, ít người thì 10% nhưng sự việc một lúc một lớn khi có hàng chục "con nợ" vây quanh thì Hưng làm sao giải quyết được. Đây không phải là lần đầu Hưng mời chủ nợ đến tận nhà. Lần trước có cả 40-50 người ngồi trên sân thượng, chỉ là Hưng không muốn công khai thôi.

- Liệu đây có thực là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ như đã tuyên bố?

- Trước đây là Hưng giấu mọi chuyện nên mọi người không ai biết rõ về việc này. Nhưng lần này đã công khai rộng rãi như thế thì chắc chắn là "thoát". Còn nếu vẫn cứ tiếp tục thì mẹ tự gánh chịu thôi. Chắc chắn luôn!

- Mẹ anh nói gì sau lần trả nợ vào dịp Tết vừa qua?

- Bà cũng nhắn tin xin lỗi, bảo đây sẽ là lần cuối cùng trong đời nhưng Hưng không trả lời vì đã quá nhiều lần như thế rồi.

mr-dam-neu-ngang-nguoc-thi-chang-chu-no-nao-lay-duoc-cua-toi-dong-nao-1

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đây là lần cuối cùng trả nợ thay cho mẹ ruột.

- Sau những lần công khai về chuyện trả nợ, mối quan hệ của anh và các chủ nợ hiện tại?

- Cũng có nhiều người gọi tới hỏi bây giờ cách giải quyết như thế nào. Họ nói chuyện cũng đàng hoàng lắm, kể cả xã hội đen. Nói chung tất cả các chủ nợ đều biết chuyện và tất nhiên họ sẽ nắm phần thua bởi Hưng nói chuyện và lập luận chắc chắn lắm. Khi mời chủ nợ đến nhà, Hưng cũng đưa ra cách giải quyết thấu tình đạt lý để họ đồng ý. Hưng làm vậy là đàng hoàng lắm rồi đấy. Nếu cứ nói chuyện ngang ngược thì họ sẽ chẳng lấy được gì từ Hưng đâu. Mọi việc cứ tìm mẹ Hưng để giải quyết, thích làm gì thì làm.

Vì đều là người lớn với nhau nên họ cũng chẳng muốn dính dáng đến thương tích hay luật pháp làm gì cho phiền phức. Mình cũng đàng hoàng thì chẳng lý do gì họ không đàng hoàng lại.

- Phải đối mặt với việc bị chủ nợ 'dí', rồi phản ứng từ công chúng, tâm lý của anh bị ảnh hưởng như thế nào?

- Hưng bị lì đòn về tâm lý rồi. Hưng chỉ đau, ức vì bị chính người thân lừa gạt và những lời hứa suông mà thôi.

- Nhiều người đồng cảm với Đàm Vĩnh Hưng, còn anh nghĩ gì về trường hợp của mình?

- Không phải trả nợ Hưng cũng sống và hát như vậy thôi. Với Hưng ngày mai không cần biết nhưng đêm nay cứ hát cho thật đã cái đã. Đó là con người Hưng.

- Hiện anh còn khoản nợ bao nhiêu cần phải trả?

- Hưng xin phép không nói cụ thể về con số vì nó hơi nhảy cảm.

Nhiều người lên mạng cứ bình luận rằng 'Với Đàm Vĩnh Hưng, 20 tỷ có là gì đâu' hay "Giàu như Đàm Vĩnh Hưng thì chừng đó thấm tháp gì". Họ cứ mạnh miệng như thể nằm dưới giường nhà mình để biết có bao nhiêu tiền nhưng toàn là "thánh chém" cả. Hưng đã làm là không sợ. Mục đích lớn nhất của Hưng về chuyện này là ngăn chặn sự việc có thể tiếp diễn.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...