Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
MỞ ĐƯỜNG CHO ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

F-Academy là chương trình đào tạo nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam cũng như FashionTV (FTV) khu vực châu Á Thái Bình Dương cho những dự án mới trong tương lai. F-Academy do Siêu mẫu/Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến trực tiếp phụ trách và hướng dẫn. Sau sự thành công của các khóa học F Academy mùa đầu tiên, Fashion TV Việt Nam vẫn giữ nguyên tôn chỉ của mình, tạo ra môi trường tốt nhất để đào tao người mẫu chuyên nghiệp. Khóa học người mẫu chuyên nghiệp F Academy không chỉ mang đến chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mà còn mang đến cơ hội được chính thức sải bước trên sàn catwalk. Những học viên của khóa F Academy đầu tiên đã tự tin và đã mang đến một buổi trình diễn đầy ý nghĩa vào ngày kỉ niệm 126 năm sinh nhật Bác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
  
Tiếp nối thành công đã đạt được, Fashion TV Việt Nam kết hợp với Fit24 tiếp tục tổ chức casting lần hai tuyển chọn gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói chung và đại diện cho FTV khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho những dự án trong những tháng tới.


 


 

 
 
 

F Academy hứa hẹn sẽ là một “lò” luyện người mẫu, đưa ra thị trường những “gương mặt” người mẫu chất lượng nhất với tinh thần làm việc nghiêm túc và thái độ chuyên nghiệp.
 
 Buổi casting cho lớp F Academy sẽ diễn ra vào ngày 02 / 7 tới đây tại Fit24. Ban giảm khảo cho buổi casting sẽ là những gương mặt đầy quyền lực của ngành người mẫu: cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến. HH Kiều Ngân, người mẫu Anh Tuấn, make - up artist Đức Hiển, chuyên gia Henri Hubert, chuyên gia Sungpill Kim, Ông Tommy đại diện Fit 24.


 
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

 


HH Kiều Ngân


 
Người mẫu Anh Tuấn
Buổi tuyển chọn Model (đợt 2) để tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp cùng F-Academy, do Fashion TV Vietnam tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/02/2016.
Với tiêu chí “Step up your dream – Chắp cánh ước mơ”, F-Academy sẽ tạo điều kiện đưa các bạn đến với môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn đào tạo, giáo án và bằng chứng nhận được chuyển nhượng và giám sát bởi Mr.Stephain Jullien – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị FashionTV Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trình diễn tại chương trình FTV Viet Nam Collection vào tháng 12/2016 với nhiều nhãn hàng lớn, các nhà thiết kế trong và ngoài nước , cùng với nhiều hoạt động khác của FashionTV Vietnam. Và đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đoạn clip (02 phút) tự giới thiệu bản thân do ekip chuyên nghiệp đến từ FTV Việt Nam thực hiện và đăng tải trên trang fanpage/youtube chính thức của kênh FTV.

F- ACADEMY
Đối tượng tham gia:
Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
Thời gian đăng kí casting đến hết ngày 30/06
Đăng ký qua link : https://goo.gl/cu15rL
Hotline : 0965747465
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ