Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
MỞ ĐƯỜNG CHO ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH NGƯỜI MẪU CHUYÊN NGHIỆP

F-Academy là chương trình đào tạo nhằm tìm kiếm gương mặt người mẫu trẻ cho ngành công nghiệp thời trang Việt Nam cũng như FashionTV (FTV) khu vực châu Á Thái Bình Dương cho những dự án mới trong tương lai. F-Academy do Siêu mẫu/Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến trực tiếp phụ trách và hướng dẫn. Sau sự thành công của các khóa học F Academy mùa đầu tiên, Fashion TV Việt Nam vẫn giữ nguyên tôn chỉ của mình, tạo ra môi trường tốt nhất để đào tao người mẫu chuyên nghiệp. Khóa học người mẫu chuyên nghiệp F Academy không chỉ mang đến chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, mà còn mang đến cơ hội được chính thức sải bước trên sàn catwalk. Những học viên của khóa F Academy đầu tiên đã tự tin và đã mang đến một buổi trình diễn đầy ý nghĩa vào ngày kỉ niệm 126 năm sinh nhật Bác tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
  
Tiếp nối thành công đã đạt được, Fashion TV Việt Nam kết hợp với Fit24 tiếp tục tổ chức casting lần hai tuyển chọn gương mặt người mẫu trẻ tiềm năng cho ngành công nghiệp thời trang tại Việt Nam nói chung và đại diện cho FTV khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho những dự án trong những tháng tới.


 


 

 
 
 

F Academy hứa hẹn sẽ là một “lò” luyện người mẫu, đưa ra thị trường những “gương mặt” người mẫu chất lượng nhất với tinh thần làm việc nghiêm túc và thái độ chuyên nghiệp.
 
 Buổi casting cho lớp F Academy sẽ diễn ra vào ngày 02 / 7 tới đây tại Fit24. Ban giảm khảo cho buổi casting sẽ là những gương mặt đầy quyền lực của ngành người mẫu: cựu siêu mẫu Võ Hoàng Yến. HH Kiều Ngân, người mẫu Anh Tuấn, make - up artist Đức Hiển, chuyên gia Henri Hubert, chuyên gia Sungpill Kim, Ông Tommy đại diện Fit 24.


 
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

 


HH Kiều Ngân


 
Người mẫu Anh Tuấn
Buổi tuyển chọn Model (đợt 2) để tham gia khóa học đào tạo chuyên nghiệp cùng F-Academy, do Fashion TV Vietnam tổ chức, sẽ chính thức diễn ra vào ngày 18/02/2016.
Với tiêu chí “Step up your dream – Chắp cánh ước mơ”, F-Academy sẽ tạo điều kiện đưa các bạn đến với môi trường đào tạo người mẫu chuyên nghiệp với các tiêu chuẩn đào tạo, giáo án và bằng chứng nhận được chuyển nhượng và giám sát bởi Mr.Stephain Jullien – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị FashionTV Châu Á Thái Bình Dương. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trình diễn tại chương trình FTV Viet Nam Collection vào tháng 12/2016 với nhiều nhãn hàng lớn, các nhà thiết kế trong và ngoài nước , cùng với nhiều hoạt động khác của FashionTV Vietnam. Và đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một đoạn clip (02 phút) tự giới thiệu bản thân do ekip chuyên nghiệp đến từ FTV Việt Nam thực hiện và đăng tải trên trang fanpage/youtube chính thức của kênh FTV.

F- ACADEMY
Đối tượng tham gia:
Độ tuổi: 18 – 25 tuổi
Thời gian đăng kí casting đến hết ngày 30/06
Đăng ký qua link : https://goo.gl/cu15rL
Hotline : 0965747465
 

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
554 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.