Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Mẹ trẻ bức xúc khi ảnh con trai bị lôi vào scandal của Trường Giang

 

Chị Bảo Như chia sẻ hình ảnh đời thường cũng như giấy khai sinh minh chứng bé Bắp là con trai của hai vợ chồng mình.

 

Sau ồn ào tình cảm giữa Quế Vân, Trường Giang, mới đây cộng động lại xôn xao với nghi vẫn diễn viên "Mười khó" đã có vợ và con trai 3 tuổi.

Theo đăng tải của một số trang tin vào ngày 16/2, thông tin xuất phát từ một tài khoản chia sẻ đã theo dõi danh hài Trường Giang từ lúc mới vào nghề. Chia sẻ tiết lộ, vợ Trường Giang sinh năm 1988, là giảng viên đại học, và con trai hiện nay gần 3 tuổi, tên Bắp.

me-tre-buc-xuc-khi-anh-con-trai-bi-loi-vao-scandal-cua-truong-giang

Ngay khi dân mạng còn đang xôn xao, ngỡ ngàng với scandal chuyện tình cảm của Trường Giang, thì Facebooker T.B.Như lên tiếng trên trang cá nhân của mình rằng em bé trong vụ việc kể trên không liên quan gì đến diễn viên "Mười khó", đó là con trai ruột của chị.

Chị Như bức xúc viết: "Ai biết Facebook của bạn nữ này không? Vô duyên lấy hình con tôi ra nói là con của người khác. Các anh chị báo mạng có đưa tin cũng cần kiểm tra thông tin có chính xác hay không? Chứ cứ nghe nói đồn đại rồi đăng tin tùm lum. Làm ơn đính chính và gỡ hình con trai tôi xuống nhé. Con trai tôi là do tôi sinh ra không liên quan gì đến chuyện tình cảm của nghệ sỹ Trường Giang. Đùa vui hay tạo tin sốc gì là chuyện của mấy anh chị nhưng không được lôi trẻ con vô chuyện này".

me-tre-buc-xuc-khi-anh-con-trai-bi-loi-vao-scandal-cua-truong-giang-1

Chia sẻ với Ngoisao.net, chị Bảo Như cho biết chị nhận được thông tin chia sẻ từ chồng và bạn bè. Sau khi lên mạng đọc lại thông tin, chị cũng không rõ tại sao hình ảnh con trai mình lại được sử dụng như vậy. "Hình ảnh được người sử dụng mạng, các trang tin sử dụng được chụp vào tháng 8/2015, do trường mẫu giáo của con trai tôi thực hiện nhằm gây quỹ từ thiện. Trang phục của các cháu cũng do trường tự chuẩn bị, thành ra lúc đầu khi nhìn những hình ảnh của con trai, vợ chồng tôi chưa nhận ra ngay được", chị Như chia sẻ.

Con trai chị Bảo Như tên thật là Hoàng Duy (nickname ở nhà là Bắp), bé được 27 tháng tuổi. Chị Như cũng chia sẻ thêm về giấy khai sinh cũng như những hình ảnh của con trai hàng ngày để làm sáng tỏ sự việc.

me-tre-buc-xuc-khi-anh-con-trai-bi-loi-vao-scandal-cua-truong-giang-2

Hình ảnh bé Hoàng Duy được chụp vào tháng 8/2015 nhân dịp trường của bé gây quỹ ủng hộ từ thiện.

Khi được hỏi về lý do chia sẻ thông tin về sự việc trên trang cá nhân, chị Như cho biết: "Là một người mẹ, mình không muốn gây ảnh hưởng, cũng như mọi người bàn tàn về con trai mình. Mọi người không biết rõ sự việc rất có thể sẽ hiểu lầm và đem con trai mình ra bình luận. Có thể những bài báo đó đăng tải là tin đồn, nghi án, khi chưa kiểm chứng được thông tin, nhưng do cách thể hiện, cách viết vô hình chung đã làm cho sự việc đi xa không kiểm soát được, chính vì vậy mình muốn lên tiếng đính chính lại sự việc".

Chị Bảo Như cũng cho hay chuyện đời sống của nghệ sĩ Trường Giang là chuyện riêng tư, nên gia đình chị cũng không muốn bình luận. Qua sự việc người mẹ trẻ muốn gửi gắm đến những người sử dụng Facebook khi đăng tải hình ảnh hay thông tin nên xác minh thật chính xác sự việc để không gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

me-tre-buc-xuc-khi-anh-con-trai-bi-loi-vao-scandal-cua-truong-giang-3

Bé Bắp tên thật là Ngô Hoàng Duy.

 

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.