Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Mẹ MC Kỳ Duyên qua đời ở tuổi 75 vì ung thư phổi
Mẹ MC Kỳ Duyên - bà Đặng Tuyết Mai qua đời ở tuổi 75 sau thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Sau thời gian chồng chọi với bệnh ung thư phổi, mẹ MC Kỳ Duyên đã qua đời ở tuổi 75 vào lúc 4 giờ rạng sáng ngày 21/12 (Theo giờ Mỹ) trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, người thân và bạn bè.

MC Kỳ Duyên bên mẹ khi bà đang chống chọi với căn bệnh ung thư

Sau khi thông tin về sự ra đi của bà Đặng Tuyết Mai công khai, rất nhiều lời chia buồn, động viên được gửi tới gia đình MC Kỳ Duyên. Là người đồng nghiệp và cũng là người em thân thiết, nam ca sỹ Bằng Kiều đã gửi lời chia buồn tới Kỳ Duyên: "Xin chia buồn cùng chị và gia đình...Cầu nguyện cho cô an nhiên nơi vĩnh hằng".

Lời chia buồn của mọi người gửi tới MC Kỳ Duyên

 

Mẹ của MC Kỳ Duyên là bà Đặng Tuyết Mai sinh năm 1942 - một trong những tuyệt sắc giai nhân Sài Thành thập niên 60. Bà Đặng Tuyết Mai đã kết hôn với ông Nguyễn Cao Kỳ và sinh ra người con duy nhất là Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

 

Hạ Trắng

Theo Vietnamnet

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...

Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.