Press Esc to close
Thông tinToday Sao
MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khoe ảnh con gái xinh đẹp rạng ngời

Là người hạn chế chia sẻ thông tin về con với báo chí song mới đây trên trang cá nhân, MC Kỳ Duyên đã bất ngờ khoe ảnh hai cô con gái xinh xắn.

 mc nguyen cao ky duyen khoe anh con gai xinh dep rang ngoi hinh anh 1

MC Kỳ Duyên và cô con gái thứ 2 Nguyễn Yenli

Thừa hưởng những nét đẹp của mẹ, bà Đặng Tuyết Mai – Hoa khôi Sài Gòn nổi tiếng về nhan sắc và trí tuệ trước 1975, MC Kỳ Duyên được coi là người đàn bà đẹp không tuổi và là MC thông minh duyên dáng nhất trong cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

Có thể nói, đến thời diểm hiện tại, dù đã ngoài 50 tuổi, nhưng những nét đẹp của chị vẫn khiến rất nhiều phụ nữ phải thầm ghen tỵ.

 mc nguyen cao ky duyen khoe anh con gai xinh dep rang ngoi hinh anh 2

Nguyễn Maili, con gái đầu của MC Kỳ Duyên

MC Kỳ Duyên có hai cô con gái - kết quả của cuộc hôn nhân đầu tiên. Hai con gái của MC Kỳ Duyên giờ khá lớn. Tuy nhiên, lâu nay MC Kỳ Duyên luôn giữ ý, hạn chế chia sẻ hình ảnh của các con bởi sợ sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống hai con.

 mc nguyen cao ky duyen khoe anh con gai xinh dep rang ngoi hinh anh 3

Cô con gái đầu của MC Kỳ Duyên thông minh và cá tính

Mới đây trên Facebook của mình MC Kỳ Duyên bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô con gái thứ hai tên là Nguyễn Yenli với dòng chia sẻ:

"Hai mẹ con trước giờ show. Lần này Paris By night 121 có Yênli kéo violin trong ban nhạc Thuý Nga. Bao giờ Kỳ Duyên cũng dặn con là phải chọn nghề nào mình thích và đam mê chứ không phải vì tiền. Em chọn nghề nào mẹ cũng hãnh diện miễn là em vui. Nhưng em làm nhạc sĩ trong show Paris By night của mẹ thì mẹ vừa hãnh diện vừa hạnh phúc!"

Nhìn bức hình hai mẹ con, không ít người hâm mộ đã ngưỡng mộ trước vẻ đẹp của cô con gái thứ hai nhà MC Kỳ Duyên với má lúm đồng tiền và đôi mắt hút hồn thừa hưởng từ mẹ.

 mc nguyen cao ky duyen khoe anh con gai xinh dep rang ngoi hinh anh 4

Trước đó, MC Kỳ Duyên cũng đã chia sẻ những hình ảnh cô con gái đầu là Nguyễn Maili

Cô con gái lớn của MC Kỳ Duyên - Nguyễn Maili dù không hoàn toàn thừa hưởng nét đẹp thanh thoát, quý phái như mẹ và bà nhưng lại có nét mặt thông minh, cá tính.

 mc nguyen cao ky duyen khoe anh con gai xinh dep rang ngoi hinh anh 5

 

Theo danviet.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Ảnh hot sao Hàn (Thứ bảy, 20/01/2018 07:12)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ