Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘Mây họa ánh trăng’ bị 'tuýt còi' vì để diễn viên 17 tuổi hở ngực
Bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách gần đây của Hàn Quốc bị cơ quan chức năng xử lý vì những cảnh quay không phù hợp diễn viên tuổi vị thành niên.

Ủy ban tiêu chuẩn truyền thông Hàn Quốc (Korea Communications Standards Commission - KCSC) vừa ra thông báo xử phạt đối với phim Mây họa ánh trăng.

Đại diện KCSC trả lời trên tờ Xports: “Nếu là diễn viên trưởng thành đóng những cảnh nhạy cảm thì không nói làm gì. Nhưng Kim Yoo Jung mới 17 tuổi, cảnh hở ngực và hôn bạn diễn nam trong phim đều không phù hợp”.

may-hoa-anh-trang-bi-tuyt-coi-vi-de-dien-vien-17-tuoi-ho-nguc

Kim Yoo Jung (17 tuổi) đóng cảnh nhạy cảm trong "Mây họa ánh trăng".

KCSC cho biết những cảnh quay này vi phạm quy định về phát sóng nên yêu cầu đài KBS cắt bỏ.

Hiện chưa rõ hình phạt cụ thể dành cho KBS và êkíp sản xuất Mây họa ánh trăng. Tuy nhiên, nhiều khán giả không đồng tình với quyết định xử phạt, bởi họ cho rằng những cảnh quay trên phù hợp nội dung và diễn biến của phim.

may-hoa-anh-trang-bi-tuyt-coi-vi-de-dien-vien-17-tuoi-ho-nguc-1

Kim Yoo Jung có cảnh hôn với Park Bo Gum trong phim.

Trước đó, tối 19/10, đoàn làm phim tổ chức tiệc mừng thành công của Mây họa ánh trăng. Sau khi tập cuối phát sóng hôm 18/10, phim đạt rating 22,9% tại Hàn Quốc, trở thành bộ phim truyền hình đình đám trong năm sau Hậu duệ mặt trời.

VnExpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ