Press Esc to close
Thông tinWorld
Máy bay... không cửa sổ, đố bạn dám bước lên
Hầu hết chúng ta khi đi máy bay đều thích chọn ghế gần cửa sổ để có thể ngắm mây và thế giới từ trên cao? Nhưng lỡ bạn phải ngồi giữa hoặc tệ hơn là ở sát lối đi?

Nhưng đừng lo, thời gian tới hành khách sẽ không còn phải vất vả tìm cho mình chỗ ngồi cạnh cửa sổ trên máy bay nữa nếu thiết kế máy bay không cửa sổ này được đưa vào sản xuất và sử dụng trong thực tế. Ồ ồ... hấp dẫn nhể?

Máy bay... không cửa sổ, đố bạn dám bước lên

Trung tâm Đổi mới Quy trình (CPI) có trụ sở tại Anh đã công bố thiết kế của chiếc máy bay không cửa sổ, trong đó tường cabin được gắn những “tấm dán tường kỹ thuật số” có khả năng truyền hình ảnh của khung cảnh bên ngoài vào trong máy bay thông qua camera gắn ngoài.

Máy bay... không cửa sổ, đố bạn dám bước lên

Vấn đề cuối cùng là... bạn có dám bước lên máy bay không cửa sổ này không?

Máy bay... không cửa sổ, đố bạn dám bước lên

theo vitalk

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ