Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Lý do Prince chưa có sao trên Đại lộ danh vọng

Huyền thoại pop vừa qua đời ở tuổi 57 sở hữu sự nghiệp huy hoàng nhưng anh lại không có ngôi sao của riêng mình trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Cùng với những tiếc thương mà làng nhạc và công chúng về sự ra đi đột ngột của Prince, không ít fan phàn nàn, thắc mắc về việc ông chưa có tên trên Đại lộ danh vọng Hollywood.

Ana Martinez, đại diện của Đại lộ danh vọng mới đây đưa ra lời giải thích. “Các fan đang hỏi chúng tôi rằng liệu Prince đã có sao ở Đại lộ chưa. Thật không may, không có bản đăng ký nào được gửi tới để xem xét. Một đề cử cho nghệ sĩ sau khi mất sẽ tốn 5 năm đợi để đưa vào hồ sơ xem xét. Chúng tôi hy vọng gia đình ông ấy sẽ đề nghị khi đến thời điểm” - Ana nói.

Ly do Prince chua co sao tren Dai lo danh vong hinh anh 1
Nghệ sĩ huyền thoại Prince.

Theo BusinessInsider, mỗi năm có 24 nhân vật nổi tiếng của làng giải trí được chọn lọc gắt gao để sở hữu ngôi sao mang tên mình trên lề đường dọc Đại lộ danh vọng Hollywood.

Quá trình này bắt đầu bằng một đề cử, có thể đến từ “bất cứ ai từ một nhà báo cho tới fan trung thành”. Sau đó, người được đề cử phải bày tỏ bằng giấy trắng mực đen rằng họ muốn có ngôi sao và sẽ được giới thiệu tại buổi lễ khai trương. Nếu được chọn gắn sao, nghệ sĩ sẽ được nhận khoản tiền 30.000 USD. Trong đó, một nửa trao trực tiếp còn một nửa sử dụng để bảo quản con đường và ngôi sao.

Ly do Prince chua co sao tren Dai lo danh vong hinh anh 2
Đại lội Danh vọng tại Hollywood.

Ngoài Prince, các sao hạng A khác như Julia Roberts, Clint Eastwood, Denzel Washington và Al Pacino cũng chưa được ghi danh trên Đại lộ danh vọng Hollywood. 

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ