Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Lý do bạn không cần mua quá nhiều giày

 

Tình yêu với giày dép luôn là thú vui của phái đẹp, nhưng với những lý do dưới đây, bạn chắc chắn nên hạn chế lại việc mua sắm quá nhiều giày cho mình đi nhé.
 

1. Bạn không sử dụng hết chúng
Một trong số những lý do quan trọng nhất cho việc biện minh rằng bạn không cần quá nhiều giày, đó là bạn không đi chúng mấy. Nếu thời tiết lạnh, bạn sẽ không cần mua tới hàng chục đôi sandals, ngược lại, ở những nước ít lạnh hơn, bạn sẽ chẳng cần đến bốt làm gì. Bởi vậy, chỉ mua giày khi bạn biết chắc chắn bạn sẽ đi chúng.

2. Có thêm không gian

Giày dép quá nhiều sẽ chiếm một khoảng diện tích không nhỏ. Bạn không thể gấp lại hoặc bảo quản trong các túi chân không. Có nhiều giải pháp để lưu trữ giày dép, nhưng tại sao lại phải mất không gian cho những thứ mà hầu như bạn không sử dụng bao giờ? Cắt giảm bộ sưu tập giày của bạn, bạn sẽ sử dụng không gian một cách khôn ngoan hơn nhiều.

3. Tiết kiệm tiền

Giày không bao giờ là rẻ, và nếu bạn là một tín đồ giày, có thể bạn đã phải chi một khoản đáng kể cho thói quen này. Vì vậy, trước khi mua một đôi giày nào đó, hãy tự hỏi bản thân bạn có thực sự cần chúng không, có nên mua không và có muốn đi chúng không?

Lý do bạn không cần mua quá nhiều giày
Mua sắm quá nhiều giày khiến bạn sẽ phải mất một khoản chi phí kha khá cho chúng đấy.

4. Chất lượng tốt

Thay vì mua nhiều đôi giày rẻ tiền nhưng không chất lượng, bạn nên đầu tư một đôi giày đắt tiền nhưng xịn. Những đôi giày đắt tiền hơn sẽ chất lượng hơn, bền lâu hơn và khiến bạn thoải mái hơn nhiều.

5. Vừa vặn

Bạn đã bao giờ cố gắng mua một đôi giày mình rất thích, ngay cả khi bạn biết nó không vừa với bàn chân? Chật quá sẽ khiến bạn khó chịu trong khi rộng quá lại trừ đi đáng kể sự tự tin của bạn, vậy nên tất cả những gì bạn có thể làm khi đi mua giày đó là một một đôi thật vừa với đôi bàn chân của mình.

6. Cùng phong cách

Nhiều khi đi mua sắm, bạn gái thường hay mua phải những đôi giày giống với kiểu giày mà họ đã có ở nhà. Rất nhiều cô nàng mắc phải lỗi này. Bởi vậy, nếu có thể, hãy tránh vấn đề này, trước khi quyết định bỏ tiền ra mua, bạn hãy suy nghĩ kỹ và xem xét mình đã có kiểu giày đó hay chưa nhé.

 

Theo Zing.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
Cẩm nang chọn cún cưng theo sở thích (Thứ bảy, 24/02/2018 07:46)
Tranh vui: Hết Tết thì làm gì? (Thứ năm, 22/02/2018 09:56)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Ai cũng từng có một mối tình đầu dịu ngọt
Thứ sáu, 23/02/2018 10:53
13492 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ