Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun vẫn mặn nồng dù phải 'yêu xa'

Ngọc nữ Trung Quốc và tài tử xứ Hàn không hề chia tay như tin đồn phát tán.

 
luu-diec-phi-va-song-seung-hun-van-man-nong-du-phai-yeu-xa

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun yêu nhau dù khác biệt ngôn ngữ và khoảng cách địa lý.

Tin đồn Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun "đường ai nấy đi" rộ khắp các báo Trung Quốc hôm 31/3. Nguồn tin tiết lộ, "Thần tiên tỷ tỷ" đã lặng lẽ chấm dứt tình cảm với tài tử Trái tim mùa thu vài tháng nay. Thậm chí còn có thông tin cho rằng, Diệc Phi chia tay Seung Hun vì vẫn vương vấn mối tình đồng tính với nữ ca sĩ Tăng Dật Khả.

Tuy nhiên, tối qua, đại diện của Song Seung Hun đã lên tiếng bác bỏ tin đồn và khẳng định chuyện tình cảm của cặp sao vẫn rất mặn nồng: "Thông tin chia tay là hoàn toàn sai sự thực. Họ vẫn đang duy trì mối quan hệ lãng mạn. Gần đây Lưu Diệc Phi đã tới Hàn Quốc thăm Song Seung Hun". Quản lý của Lưu Diệc Phi, ông Trần Kim Phi, cũng nói: "Tôi không biết về chuyện này nhưng chắc chắn đó là tin đồn vớ vẩn".

luu-diec-phi-va-song-seung-hun-van-man-nong-du-phai-yeu-xa-1

Diệc Phi tươi tắn ở sân bay sáng 1/4. Nữ diễn viên không trả lời về tin đồn chia tay nhưng quản lý của cô đã lên tiếng phủ nhận.

Song Seung Hun hiện bận rộn quay phim truyền hình Saimdang, the Herstory ở Hàn Quốc trong khi Lưu Diệc Phi đóng phim điện ảnh mới ở Trung Quốc. Mặc dù khoảng cách địa lý xa xôi, cả hai vẫn đang hạnh phúc duy trì tình cảm. Cặp sao hẹn hò từ hè năm ngoái sau khi hợp tác trong bộ phim Tình yêu thứ ba. Khi đó, nhiều fan từng nghi ngờ họ chỉ vờ yêu để tạo scandal PR cho bộ phim này.

luu-diec-phi-va-song-seung-hun-van-man-nong-du-phai-yeu-xa-2

Mối tình của cặp sao từng được cho là chiêu trò quảng bá cho phim "Tình yêu thứ ba".

 

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
Hậu trường cảnh nóng phim Việt (Thứ hai, 19/03/2018 13:02)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.