Press Esc to close
 
Thông tinToday Sao
Lưu Diệc Phi được 12 bảo vệ theo sát sau vụ bị fan cuồng vật ngã
Đội ngũ an ninh đảm bảo an toàn cho "Tiểu Long Nữ" khi cô tham gia sự kiện ở Quảng Châu, Trung Quốc.

Chiều 20/5, nữ diễn viên tham gia một sự kiện khác ở Quảng Châu. 12 bảo vệ theo sát người đẹp từ lúc cô tới nơi tổ chức đến khi rời sự kiện để ra sân bay di chuyển tới tỉnh khác.

Hàng rào bảo vệ này nhằm giúp nữ diễn viên tránh rơi vào sự cố với fan cuồng cách đó một ngày. Hôm 19/5, trong buổi gặp gỡ fan cũng ở Quảng Châu, Lưu Diệc Phi bị một người đàn ông lao tới ôm ghì, vật ngã xuống đất. Anh này khai nhận thích Lưu Diệc Phi từ lâu, nay có cơ hội gặp nên muốn bày tỏ tình cảm.

luu-diec-phi-duoc-12-bao-ve-theo-sat-sau-vu-bi-fan-cuong-vat-nga

Lưu Diệc Phi gặp sự cố khi giao lưu cùng fan.

Phía nhà sản xuất phim Dạ khổng tước sau đó xin lỗi nữ diễn viên và hứa đảm bảo an toàn cho cô trong những chuyến quảng bá tiếp theo.

Đại diện của Lưu Diệc Phi tiết lộ trên Ifeng theo ý của nữ diễn viên, các kế hoạch công việc khác của cô vẫn tiến hành. 

luu-diec-phi-duoc-12-bao-ve-theo-sat-sau-vu-bi-fan-cuong-vat-nga-1

Lưu Diệc Phi tại sự kiện hôm 20/5.

Trước nghi vấn đoàn phim tạo sự chú ý nhằm quảng bá cho phim Dạ khổng tước, quản lý của Lưu Diệc Phi trả lời trên trang Xjb: "Một người đang đứng bỗng bị vật ngã xuống, hậu quả sẽ khôn lường nếu đập đầu xuống đất. Có ai đem sự an toàn của mình để tạo sự chú ý không? Chúng tôi không thể hiểu sao lại có những nghi ngờ vô lý như vậy".

VnExpress

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.