Press Esc to close
Thông tinNghệ thuật
Lợn gần 300 kg ngủ cùng giường với chủ

Tuy Esther ngày càng to lớn nhưng chủ nhân của nó tuyên bố không có ý định bỏ rơi mà vẫn yêu thương nó hết lòng. 

 
lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu

Lúc mới đưa lợn Esther về nuôi khi nó mới được 6 tuần tuổi và nặng chưa tới 2kg, Steve Jenkins và Derek Walter đã nghĩ rằng họ sẽ có một cuộc sống vui vẻ bên con vật cưng. Những người bán lợn đã nói với cặp đôi rằng Esther sẽ nặng hơn 30kg.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-1

Tuy nhiên, 5 năm sau, con lợn nặng tới hơn 294kg, lớn hơn cả một con gấu bắc cực trưởng thành, và vẫn tiếp tục tăng cân nữa.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-2

Hiện tại con lợn ở trong nhà của cặp đôi, ngủ trên giường họ, được cho mặc rất đáng yêu và tạo dáng để chụp những bức ảnh dễ thương.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-3

Mỗi tuần Esther ăn nhiều hoa quả, yến mạch và rau xanh, chưa kể kem, bánh ngọt và các loại thực phẩm khác.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-4

Tuy chi phí nuôi Esther tốn kém nhưng Steve và Derek cho biết họ rất yêu con vật và sẽ không bao giờ bỏ rơi Esther, dù nó có to lớn đến mức nào đi nữa. "Chúng tôi sẽ chỉ tập thích nghi và yêu nó nhiều hơn nữa", Steve, hiện sống ở Ontario, Canada, nói. "Esther không thể kiểm soát cơ thể mình và chúng tôi chắc chắn không có ý định bỏ nó".

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-5

Cặp đôi kể rằng sau khi đưa Esther về nuôi, họ sớm nhận ra nó lớn lên nhanh chóng. Chẳng bao lâu, họ không thể bế nổi con vật vì thân hình nó quá to lớn. Hiện tại, mỗi ngày Esther ngủ nhiều giờ trên giường chủ hay trên ghế sofa.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-6

Con lợn nằm ngủ thư giãn trên ghế sofa trong nhà.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-7

Esther được huấn luyện như chó nuôi trong nhà và thường đòi ra ngoài để đi vệ sinh.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-8

Vào mùa đông, Derek và Steve thường chơi kéo co với Esther, thậm chí vật nhau với nó nếu như nó đang trong tâm trạng vui vẻ. Đến mùa hè, con lợn lại dành nhiều thời gian ở ngoài trời, dũi đất trong chuồng hay đuổi theo chủ ngoài sân.

lon-gan-300-kg-ngu-cung-giuong-voi-chu-9

Esther tỏ ra yêu mến và thân thiện với bất cứ ai nó gặp. Steve và Derek khẳng định con vật "chẳng bao giờ hung hăng", dù đôi khi nó cũng thể hiện sự tò mò đối với một số người. Esther trở thành một nhân vật khá hot trên mạng, với tài khoản Facebook "Esther The Wonder Pig" có tới gần 1 triệu người theo dõi.

 

 

Theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ