Press Esc to close
 
Thông tinPhim Ảnh
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5"

Trang USA Today vừa đăng tải một vài bức ảnh mới của người máy T-800 trong bộ phim Terminator: Genisys (Kẻ hủy diệt: Thời đại Genisys). Xem ra, có nhiều điều sẽ được thay đổi trong vũ trụ Terminator khi bộ phim Terminator: Genisys ra mắt trên màn ảnh lớn. Thậm chí đến cả người máy T-800 cũng sẽ thay đổi so với những gì mọi người từng biết.

 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 1

Trong bức ảnh vừa tiết lộ, phiên bản mới của T-800 có diện mạo mềm mại hơn, tuy vẫn có những chi tiết đặc trưng như mắt màu đỏ và phát sáng. Về ngoại hình, tuy T-800 từng có nhiều nét thay đổi trong những phim Terminator trước và nhà sản xuất cũng đã đưa ra những giải thích khác nhau về tạo hình, nhưng lần này người xem dường như tỏ ra hài lòng với T-800 trong Terminator: Genisys. Xét về hình dáng, T-800 trong phim này có vẻ gần nhất với bộ phim gốc, nhưng kiểu dáng có đẹp hơn và có cập nhật cho phù hợp với công nghệ hiện đại ngày nay.
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 2
T-800 trong Terminator
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 3
T-800 trong Terminator: Genisys
 
Nội dung phim xoay quanh Kyle Reese (Jai Courtney), người được gửi đi xuyên thời gian để cứu thế giới. Kyle tưởng tìm thấy một Sarah (Emilia Clarke) yếu ớt và lo sợ, nhưng hóa ra ngược lại. Anh cũng nhận thấy rằng cô được nuôi dưỡng bởi một khuôn mặt quen thuộc - Terminator (Arnold Schwarzenegger). 
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 4
Emilia Clarke
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 5
Arnold Schwarzenegger
 
Có một điều hoàn toàn khác với bộ phim trước: thay vì cố gắng tiêu diệt Sarah Connor, Terminator đã thực sự nuôi cô lớn lên và bảo vệ cô, được cô gọi là Pops. Trong Terminator: Genisys, nhân vật Terminator còn trở nên già nua hơn hẳn so với bộ phim Terminator ban đầu. Khán giả đang hồi hộp chờ đón xem các nhà biên kịch “múa bút” ra sao, để giải thích làm thế nào một robot có thể trở nên già nua theo thời gian. Với nhiều sự thay đổi, Terminator: Genisys chắc chắn sẽ làm cho fan ruột của Terminator vô cùng phấn khích.
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 6
Jai Courtney
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 7
 
Lộ diện nguyên dạng người máy T-800 của "Kẻ Hủy Diệt 5" 8

Terminator: Genisys do đạo diễn Alan Taylor (Thor: The Dark World) chỉ đạo thực hiện. Phim có sự góp mặt của  các ngôi sao Arnold Schwarzenegger, Jason Clarke, Emilia Clarke, Jai Courtney, Matt Smith, JK Simmons, Douglas Smith, Dayo Okeniyi. Bộ phim Terminator Genisys (Kẻ Hủy Diệt: Thời Đại Genisys) dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 01/07/2015.
 
(Nguồn: Cinemablend)
 

Theo

Trang Thùy / Trí Thức Trẻ
Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 6
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.