Press Esc to close
 
Thông tinNghệ thuật
Lộ ảnh "khỏa thân" của chú nhím hói không có sợi lông nào trên người

Nelson sẽ được nuôi nhốt trong nhà cho tới khi mọc lông trở lại. Khi đó, nó mới có thể sống trong thời tiết giá lạnh cũng như tự vệ trước kẻ săn mồi.

Kể từ khi những hình ảnh nhạy cảm của mình rò rỉ trên mạng, chú nhím khỏa thân Nelson bỗng trở thành một trong những nhân vật hot nhất Internet tuần này. Được biết, đây là hậu quả do căn bệnh trụi lông ở động vật gây ra.

Lộ ảnh khỏa thân của chú nhím hói không có sợi lông nào trên người - Ảnh 1.

Chú nhím khỏa thân có tên Nelson.

Chú nhím hói này là một thành viên của đại gia đình Bảo vệ Động vật hoang dã hang Foxy, hạt Norfolk, Anh Quốc. Khác với những con nhím khác, Nelson không có bộ lông nhọn giúp bảo vệ nó khỏi kẻ săn mồi đồng thời giữ ấm cho cơ thể. Trái lại, nó chỉ có một bộ da trụi lông nhăn nheo.

Để đảm bảo an toàn, trung tâm bảo vệ động vật đã chăm sóc Nelson trong môi trường nuôi nhốt. Mỗi ngày, họ đều mát-xa cho nó bằng dầu trẻ em.

Hiện tại, Nelson vẫn chưa thể sống ngoài môi trường tự nhiên nếu chưa mọc lông trở lại. Tạm thời, nó đã được giữ ấm bằng một bộ lông giả.

Lộ ảnh khỏa thân của chú nhím hói không có sợi lông nào trên người - Ảnh 2.

Nelson được mát-xa hằng ngày để giữ ấm và kích thích mọc lông.

Lộ ảnh khỏa thân của chú nhím hói không có sợi lông nào trên người - Ảnh 3.

Đây là hậu quả của một dạng đột biến gen gây ra.

 

 

Theo kenh14.vn

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
 
Sự kiện nổi bật
Tập đoàn IMC trao quà cho các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh
Thứ sáu, 13/10/2017 14:39

Vừa qua, Ông Lâm Chí Thiện- Tổng Giám đốc Tập đoàn IMC và Ông Anthony Lâm- Trưởng phòng điều hành kênh Paramount Channel VietNam đã đến trao quà cho các bệnh nhân nhi tại bệnh viện Đại học Y Dược – Tp.Hồ Chí Minh nhân dịp tết Trung Thu.

Fan nhí Sài thành háo hức vui “Trung Thu hội ngộ 2017”
Thứ tư, 11/10/2017 16:53

Sự xuất hiện của các ca sĩ nhí như: Hoàng Anh, Vương Tuyền, Thiên Khôi, nhóm SMS, P336 Kidz, P336 Teen... trong đêm “Trung Thu hội ngộ 2017" do Tập đoàn IMC tổ chức vừa diễn ra tại Trung tâm Thương mại SC VivoCity tối 30/9 mang đến niềm vui, sự háo hức đón rằm tháng 8 cho fan nhí Sài thành.