Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Lều Phương Anh mang bầu lần hai với bạn trai

Top 3 Vietnam Idol 2010 chia sẻ cô đang mang thai bé thứ hai với bạn trai doanh nhân hơn 10 tuổi. Con gái đầu lòng của họ mới được 13 tháng tuổi.

Chiều 7/2, Lều Phương Anh chia sẻ hình ảnh của cô tại một bệnh viện. Khi bạn bè thắc mắc nữ ca sĩ trông tròn trịa hơn trước, cô hé lộ đang có bầu ở tháng thứ hai.

"Có bầu lần này, tôi khác hẳn với lần đầu. Tôi không bị nghén ăn mà chỉ nghén ngủ nên một ngày có thể ngủ 20 tiếng" - top 3 Vietnam Idol chia sẻ với Zing.vn.

Nữ ca sĩ cho biết thêm vì mới mang thai khoảng 2 tháng nên cô chưa tăng cân nhiều, vẫn nhanh nhẹn và năng động. Lều Phương Anh cũng cho hay ở nhà có hai người giúp việc nhưng cô thường tự tay chăm sóc con gái đầu Tuệ An 13 tháng tuổi. 

Lều Phương Anh dự định tham gia game show Thần tượng Bolero năm 2017 nhưng do có bầu ngoài kế hoạch nên cô phải từ chối. "Tôi biết sinh con liên tục sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Tuy nhiên, với tôi gia đình là quan trọng nhất. Tôi không thể vì đam mê của mình mà bỏ mặc chồng con, gia đình chồng được", cô nói.

Leu Phuong Anh mang bau lan hai voi ban trai hinh anh 1
Lều Phương Anh chưa tăng cân nhiều sau 2 tháng mang thai. Ảnh: FBNV.

Cũng vì muốn gần bạn trai nên Lều Phương Anh đã chuyển ra Hà Nội sống sau nhiều năm ở TP.HCM. "Vợ chồng thu về một mối sẽ thuận tiện hơn kẻ Bắc người Nam. Ngày trước, anh ấy mỗi tháng vào Sài Gòn 4 lần, như thế quá tốn kém và mất thời gian", cô nhấn mạnh.

Nữ ca sĩ cho biết cô và bạn trai cô thích đông con, vì thế dự định sẽ sinh 3 nhóc tỳ.

Bạn trai của Lều Phương Anh là một doanh nhân ở Hà Nội. Anh từng ly hôn và có một con trai đang du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô tâm sự điều này không làm cản trở tình yêu và hạnh phúc của hai người. Gia đình Lều Phương Anh ban đầu có chút ái ngại về con rể tương lai nhưng nhìn thấy con gái hạnh phúc, họ hoàn toàn ủng hộ.

Leu Phuong Anh mang bau lan hai voi ban trai hinh anh 2
Nữ ca sĩ cho biết dù mang bầu, làm bà mẹ bỉm sữa cũng phải năng động, nhanh nhẹn. Ảnh: FBNV.

Giọng ca trưởng thành từ Vietnam Idol quen ông xã từ một lần ra Hà Nội chơi cùng bạn thân Vũ Hoàng Điệp. Cặp đôi chưa tổ chức đám cưới nhưng Lều Phương Anh quan niệm: "Đám cưới cũng chỉ là hình thức, quan trọng nhất là cả hai sống với nhau có hạnh phúc không".

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.