Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Lay EXO ngất xỉu, mất ý thức ở sân bay
Các fan có mặt ở sân bay xác nhận với phóng viên rằng Lay bị ngất khi chuẩn bị lên máy bay sang Nhật.

Ngày 11/10, Lay ra sân bay Incheon để sang Nhật, chuẩn bị cho concert của EXO. Theo các fan kể lại, nam ca sĩ đột nhiên ngất xỉu, mất ý thức trước khi lên máy bay. Lay không tỉnh lại khi được các nhân viên sân bay chăm sóc. Các nhân viên của SM nhanh chóng đưa anh lên xe cấp cứu, đến thẳng đến bệnh viện.

lay-exo-ngat-xiu-mat-y-thuc-o-san-bay

Hình ảnh Lay nằm trên xe cấp cứu được các fan truyền tay.

Chuyến bay của EXO bị hủy, các thành viên chờ đợi ở sân bay. Có khả năng nhóm sẽ chờ đợi tin tức về sức khỏe của Lay và giờ chuyến bay mới. Vào ngày 12, 13, EXO tổ chức concert riêng tại Makomanai Sekisui Heim Ice Arena, Nhật Bản.

lay-exo-ngat-xiu-mat-y-thuc-o-san-bay-1

Lay ra sân bay để chuẩn bị sang Nhật, tổ chức concert cùng EXO.

Lay là thành viên bận rộn nhất EXO khi liên tục hoạt động cả ở Hàn Quốc, Trung Quốc. Anh đóng phim, quảng bá album, tham gia show thực tế, gần nhất là chuẩn bị ra mắt solo. Việc phải di chuyển quá nhiều, thiếu ngủ có thể là nguyên do dẫn đến việc Lay bị ngất.

Nam ca sĩ là thành viên người Trung Quốc duy nhất còn hoạt động cùng EXO. Dù có sự nghiệp vững chắc ở quê nhà, Lay quyết không rời nhóm như Tao, Lu Han, Kris mà hoạt động song song. Anh từng nhiều lần vào bệnh viện vì kiệt sức, bị thương khi tham gia hoạt động.

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ