Press Esc to close
Thông tinToday Sao
Lâm Tâm Như mải mê làm việc, không màng kết hôn

Mỹ nhân Hoa ngữ chưa có kế hoạch chia tay đời độc thân dù bạn bè xung quanh đều đã 'yên bề gia thất'.

Gần đây, Lâm Tâm Như bị đồn “phim giả tình thật” với nam diễn viên Dương Hựu Ninh. Lý do là vì họ liên tục hợp tác trong các dự án phim như: Khuynh thế hoàng phi, Kinh thành nhà số 81, Ma cung mị ảnh. Tuy nhiên, cô đã thẳng thắn phủ nhận tin đồn này và cho biết, hai người chỉ là bạn bè thân thiết. 

lam-tam-nhu-mai-me-lam-viec-khong-mang-ket-hon

Lâm Tâm Như phủ nhận tin đồn hẹn hò với bạn diễn Dương Hựu Ninh.

Chia sẻ về cuộc sống độc thân, nữ diễn viên nói: “Một mình tôi sống cũng rất vui vẻ. Hiện tôi không kỳ vọng gì vào tình yêu. Tuy nhiên nếu nhìn trúng ai đó thì sẽ hẹn hò, còn nếu không thì tiếp tục làm việc. Tôi không thích ra ngoài chỉ vì để tìm bạn trai, đó không phải là tính cách của tôi”.

Lâm Tâm Như còn tâm sự: “Ai cũng có những mặt tính cách khác nhau. Tôi cũng vậy, lúc thì phóng khoáng, lúc thì dè dặt. Trong công việc tôi là một người rất lý trí, biết rõ việc mình muốn làm và nhất định phải hoàn thành nó cho tốt. Tuy nhiên trong cuộc sống, lý trí quá đôi khi không tốt, cho nên tôi thường để bản thân thư giãn sau khi làm việc, như đi du lịch hay tán gẫu với bạn bè”.

lam-tam-nhu-mai-me-lam-viec-khong-mang-ket-hon-1

Nữ diễn viên không mặn mà với chuyện hôn nhân dù đã bước vào tuổi 40. 

Lâm Tâm Như là một trong những mỹ nữ độc thân hot nhất Cbiz. Nữ diễn viên có quan niệm khá bảo thủ và truyền thống trong tình yêu. Mẫu người trong mộng của cô là người đàn ông chín chắn, chung thủy, trách nhiệm. Dù là người kiên cường độc lập, nhưng cô cũng rất lãng mạn, dễ bị cảm động bởi những điều chân thật. Tuy trải qua nhiều mối tình nhưng đến giờ Lâm Tâm Như vẫn chưa tìm được ý trung nhân của cuộc đời.

Từng nhiều lần đổ vỡ tình cảm trong quá khứ, Lâm Tâm Như chỉ xếp tình yêu ở vị trí thứ ba trong cuộc sống của mình, sau gia đình và bạn bè. Hiện tại, cô không mấy mặn mà với chuyện hôn nhân. Cô tâm sự: "Tôi thuộc mẫu người theo chủ nghĩa không muốn kết hôn”.

theo ngoisao.net

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
Diễm My 9x công khai bạn trai sau nhiều lần úp mở
Thứ năm, 22/03/2018 09:21
558 lượt xem
 
Sự kiện nổi bật
"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:06

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.

"Bếp Ngon", đêm diễn đầy bất ngờ, vui nhộn của Rhythm & Theater tại Việt Nam
Thứ hai, 19/03/2018 11:02

4 nghệ sĩ của nhóm múa trống nhạc nổi tiếng xứ kim chi khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong chương trình "Bếp Ngon"- show diễn đầu tiên của nhóm tại Việt Nam.