Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Kỷ lục gia 9X tổ chức live show hội hoạ làm từ thiện

Sau một thời gian dài ấp ủ, họa sĩ Phạm Hồng Minh và ê-kíp chính thức công bố live show đầu tay.

Họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh công bố thông tin tổ chức live show trình diễn để có thể quảng bá những bộ môn nghệ thuật thực thụ của Việt Nam đến đông đảo
công chúng.

Lấy tên gọi The Art Painting Show, Phạm Hồng Minh, đạo diễn Lê Việt cùng ê-kip hứa hẹn mang đến những màn trình diễn đậm tính chất nghệ thuật với nhiều bộ môn vô cùng độc lạ như hội họa trình diễn, tranh cát, múa trên không, saxophone, hát, nhảy hiện đại, magic.

Là live show đầu tiên trong sự nghiệp và cũng là live show trình diễn hội họa đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, chính vì thế The Art Painting Show có thể khiến Phạm Hồng Minh “mất ăn, mất ngủ” nhiều ngày qua.

Ky luc gia 9X to chuc live show hoi hoa lam tu thien hinh anh 1

Phạm Hồng Minh là hoạ sĩ trẻ đầu tiên tổ chức đêm liveshow tại Việt Nam. Ảnh: NVCC.

 

Ngoài việc phục vụ khán giả, live show còn được xem là sự đầu tư nghiêm túc của chàng họa sĩ 9X chỉ với mong muốn duy nhất là phát triển bộ môn nghệ thuật trình diễn hội họa đầy sáng tạo và mới lạ. 

Họa sĩ trẻ sinh năm 1991 cho biết, dù khá áp lực với khối lượng công việc nhưng anh quyết tâm đem đến cho khán giả một đêm trình diễn thật sự “mãn nhãn”.

Điều khá đặc biệt ở live show là không bán vé. Đặc biệt, toàn bộ số tiền thu được từ việc đấu giá các tác phẩm của anh sẽ dành tặng trẻ em mồ côi, cơ nhỡ… tại miền quê nơi anh sinh ra và lớn lên.

Ky luc gia 9X to chuc live show hoi hoa lam tu thien hinh anh 2

The Art Painting Show là đêm liveshow của chàng hoạ sĩ trẻ với mong muốn phát triển bộ môn nghệ thuật trình diễn hội họa đầy sáng tạo và mới lạ. Ảnh: NVCC.

Họa sĩ kiêm ảo thuật gia Phạm Hồng Minh là gương mặt quen thuộc, xuất hiện thường xuyên tại các sân khấu giải trí lớn nhỏ.

Anh được biết đến với tài năng vẽ tranh bằng kim tuyến và lửa, vẽ tranh bằng nước và từng vào đến chung kết Vietnam's Got Talent 2012. Tại sân chơi này, Hồng Minh nhận được hiệu ứng tốt bất ngờ từ khán giả khi thực hiện bức tranh vẽ nghệ sĩ Thành Lộc bằng kim tuyến.

Mới đây, anh xuất sắc được vinh danh Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam trong đêm vinh danh những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam. 

Sau vinh dự này, Phạm Hồng Minh và ê-kip cũng đang trong quá trình xác lập kỷ lục của thế giới.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
9 scandal ầm ĩ nhất Kbiz 10 năm qua (Thứ bảy, 20/01/2018 10:53)
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
11h hàng ngày
19h00 thứ 2- thứ 7
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ