Press Esc to close
 
Thông tinÂm Nhạc
Kỳ Duyên tự lái xe máy đi từ thiện giữa trời nắng
Hình ảnh mới nhất của Kỳ Duyên hết sức giản dị, khác hẳn với khi lộng lẫy váy đầm tại các sự kiện.
Khởi hành từ Sài Gòn lúc trời còn mờ sáng, Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với những người bạn của cô đã vượt gần 200 cây số, có mặt tại một ngôi trường nhỏ của các em học sinh vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu, TP Tây Ninh vào sáng sớm.

Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng với những người bạn của cô vừa vượt gần 200 cây số, có mặt tại vùng biên giới thuộc huyện Tân Châu, TP Tây Ninh vào sáng sớm.

Hoa hậu trang điểm, ăn vận đơn giản khi đi từ thiện. Giữa khí hậu nắng nóng gần 40 độ

Hoa hậu trang điểm, ăn vận đơn giản khi đi từ thiện. Giữa khí hậu nắng nóng gần 40 độ, cô lái xe máy cùng mọi người trong đoàn đến thăm hỏi sức khỏe, động viên nhiều gia đình Việt Kiều Campuchia đang sinh sống ở đây. Hình ảnh Kỳ Duyên chạy xe giữa con đường đất đỏ lầy lội khác xa hoàn toàn với một Hoa hậu xinh đẹp lộng lẫy xuất hiện ở các sự kiện.

Kỳ Duyên cùng mọi người đã tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo tại đây gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh,& Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh,& được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường

Kỳ Duyên đến từng nhà thăm hỏi, trao quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

ky-duyen-tu-lai-xe-may-di-tu-thien-giua-troi-nang-3

Cô khoe nhan sắc xinh đẹp dù chỉ trang điểm rất giản dị.

Trước đó, Hoa hậu đến thăm trường Tiểu học Tân Hòa A

Trước đó, Hoa hậu đến thăm trường Tiểu học Tân Hòa A. Các thầy cô, học sinh rất hào hứng với sự có mặt của hoa hậu.

Kỳ Duyên cùng mọi người đã tận tay trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo tại đây gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh,& Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh,& được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường

Kỳ Duyên trao gần 300 phần quà cho các em học sinh nghèo tại đây gồm tập sách, bút, balo, áo thun, máy tính học sinh… Bên cạnh đó người đẹp còn mang theo rất nhiều truyện tranh, sách khoa học thiếu nhi, tiếng Anh… được cô mua, quyên góp từ những người thân, bạn bè ở Sài Gòn để trao tặng 6 kệ sách mini cho 6 phòng học của nhà trường.

Với gần 300 học sinh nhưng chỉ có 6 phòng và đến 9 lớp, hệ thống phòng ốc, sinh hoạt của trường tiểu học Tân Hòa A, điểm Cây Khế vô cùng nghèo nàn, các bé phải chia và giảm bớt thời gian học tập trong chương trình nhằm san sẻ phòng học cho nhau. Vậy nên nhân dịp này Kỳ Duyên cùng với những người bạn của mình đã hỗ trợ, giúp đỡ kinh phí để ban lãnh đạo tân trang, xây mới lại một số cơ sở vật chất tại đây nhằm giúp các bé yên tâm đến lớp.

Với gần 300 học sinh nhưng chỉ có 6 phòng và 9 lớp, hệ thống phòng ốc, sinh hoạt của trường tiểu học Tân Hòa A, điểm Cây Khế vô cùng nghèo nàn, các bé phải chia và giảm bớt thời gian học tập trong chương trình nhằm san sẻ phòng học cho nhau. Nhân dịp này Kỳ Duyên cùng với những người bạn của mình đã hỗ trợ, giúp đỡ kinh phí để ban lãnh đạo tân trang, xây mới lại một số cơ sở vật chất tại đây nhằm giúp các bé yên tâm đến lớp.

Nhắc về những chuyến đi thiện nguyện hôm nay và những ngày qua, cô xúc động chia sẻ: Duyên cảm thấy rất hạnh phúc khi mang được niềm vui đến cho các em học sinh. Duyên hi vọng sau chuyến đi nhiều người sẽ biết đến vùng đất heo hút này, mang thêm nhiều sự giúp đỡ, niềm vui nữa đến với các bé và người dân nơi đây.

Nhắc về chuyến đi thiện nguyện hôm nay, cô xúc động chia sẻ: "Duyên cảm thấy rất hạnh phúc khi mang được niềm vui đến cho các em học sinh. Duyên hy vọng sau chuyến đi nhiều người sẽ biết đến vùng đất heo hút này, mang thêm nhiều sự giúp đỡ, niềm vui nữa đến với các bé và người dân nơi đây".

ky-duyen-tu-lai-xe-may-di-tu-thien-giua-troi-nang-8
ky-duyen-tu-lai-xe-may-di-tu-thien-giua-troi-nang-9

Kỳ Duyên chăm chú ngồi trò chuyện cùng các em học sinh.

Giữa cuộc sống núi rừng khó khăn, thiếu thốn các dịch vụ giải trí, món quà thiết thực và ý nghĩa của Kỳ Duyên đã làm các em học sinh thích thú, có nhiều bạn còn đòi mẹ thay áo mới ngay sau khi nhận quà, chạy ùa đến các kệ sách say sưa đọc truyện,&

Giữa cuộc sống núi rừng khó khăn, thiếu thốn các dịch vụ giải trí, món quà thiết thực và ý nghĩa của Kỳ Duyên đã làm các em học sinh thích thú, có nhiều bạn còn đòi mẹ thay áo mới ngay sau khi nhận quà, chạy ùa đến các kệ sách say sưa đọc truyện...

ky-duyen-tu-lai-xe-may-di-tu-thien-giua-troi-nang-11

Hoa hậu còn chủ động chụp ảnh selfie cùng các em.

n hào hứng cùng với anh em trong đoàn vào bếp để chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh. Sau đó, mọi người cùng đến từng phòng học kể chuyện, dùng bữa, múa hát với các em và thầy cô.

Buổi trưa, người đẹp cùng anh em trong đoàn vào bếp để chuẩn bị gần 300 phần ăn trưa cho các em học sinh. Sau đó, mọi người cùng đến từng phòng học kể chuyện, dùng bữa, múa hát với các em và thầy cô.

ky-duyen-tu-lai-xe-may-di-tu-thien-giua-troi-nang-13

Ảnh: Huy Hoàng.

 

theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 các thứ 5,6,7
19h00 vào thứ 2, 3, 4
 
Thông tin đọc nhiều
Selena Gomez gợi cảm ra phố với mốt không bra
Thứ ba, 26/09/2017 15:34
8013 lượt xem
Sự kiện nổi bật
Thể lệ chương trình "Săn Peugeot Pháp – Đón sinh nhật Vàng trên kênh TodayTV"
Thứ tư, 12/04/2017 16:17

Mang đến cho khán giả trên kênh TodayTV cơ hội sở hữu 3 xe tay ga cao cấp Peugeot Django đến từ Pháp, nhân dịp sinh nhật 9 năm IMC- TodayTV.

Thể lệ “SĂN VÀNG TỨ QUÝ CÙNG GÓA PHỤ NHÍ” KHUNG 20h00 TODAYTV
Thứ năm, 16/03/2017 09:13

Mang đến cho khán giả TodayTV cơ hội sở hữu ngay món quà tặng hấp dẫn là 1 chỉ vàng SJC mỗi tuần khi xem phim ở khung 20h00.