Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
‘King Kong sẽ có những cảnh quay flycam ở vịnh Hạ Long’

Sáng 16/3, đoàn làm phim "King Kong" sẽ thực hiện những cảnh quay trên không ở vịnh Hạ Long.

Phóng viên Zing.vn đã có cuộc trao đổi nhanh với ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Quảng Ninh, khi đoàn làm phim King Kong chuẩn bị đến đây.

 - Để chuẩn bị cho những ngày quay sắp tới, phía tỉnh Quảng Ninh đã làm việc như thế nào với đoàn làm phim King Kong, thưa ông?

- Phía Sở Văn hóa Thể thao Du lịch chúng tôi đã có những buổi làm việc cụ thể với đại diện đoàn làm phim King Kong. Theo đó, tỉnh Quảng Ninh sẽ hỗ trợ ở mức cao nhất để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đoàn làm phim.

Ngày 15/3, toàn bộ thiết bị máy quay của làm phim cùng với 20 xe ô tô chuyên dụng và trực thăng sẽ tập kết tại khu du lịch Tuần Châu. Ngày 16/3, trực thăng sẽ thực hiện một số cảnh trên không ở vịnh Hạ Long. Chiều cùng ngày, đạo diễn, diễn viên sẽ thực hiện chuyến khảo sát thực địa cuối cùng để quyết định bối cảnh quay King Kong những ngày sau đó.

Tất cả đoàn làm phim gồm 200 nhân sự sẽ lưu trú tại khu du lịch Tuần Châu và một số khách sạn ở Hạ Long.

‘King Kong sẽ có những cảnh quay flycam ở vịnh Hạ Long’

- Phía tỉnh Quảng Ninh đã chuẩn bị như thế nào để hỗ trợ đoàn làm phim những ngày sắp tới?

- Chúng tôi đã lên kế hoạch cụ thể về việc đưa đón đoàn làm phim, về việc chuẩn bị nơi ăn chốn ở, về việc sẽ hỗ trợ họ trong công tác thực địa, và đặc biệt là đảm bảo an toàn, an ninh ở những nơi đoàn làm phim sẽ quay. Tỉnh đang cố gắng lo chu tất mọi việc ở mức cao nhất.

Chúng tôi xác định việc hợp tác với đoàn làm phim King Kong, đôi bên sẽ cùng có lợi. Vịnh Hạ Long xưa nay đã nổi tiếng là điểm đến hấp dẫn với khách du lịch quốc tế. Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là Di sản Thiên nhiên Thế giới. Việc quay phim tại vịnh Hạ Long có những tác động tích cực tới đoàn làm phim King Kong và ngược lại, việc đoàn làm phim đến đây cũng sẽ tăng sức hấp dẫn cho vịnh Hạ Long.

- Ngoài vịnh Hạ Long, đoàn làm phim King Kong sẽ còn quay ở làng chài Cửa Vạn.  Làng chài Cửa Vạn đã được website du lịch Journeyetc đưa vào danh sách 16 ngôi làng cổ đẹp nhất thế giới (năm 2012). Theo đánh giá của ông, Quảng Ninh đang đứng trước những cơ hội lớn để quảng bá du lịch như thế nào?

- Theo kế hoạch, làng chài Cửa Vạn chỉ đang nằm trong dự kiến của đoàn làm phim. Như tôi đã chia sẻ, tất cả còn chưa được quyết định cụ thể. Chiều 16/3, đạo diễn phim sẽ thực hiện chuyến khảo sát thực địa cuối cùng, sau đó họ mới quyết định chính thức sẽ quay tại những địa điểm nào ở Quảng Ninh, ngoài vịnh Hạ Long.

‘King Kong sẽ có những cảnh quay flycam ở vịnh Hạ Long’
Phim King Kong sẽ thực hiện những cảnh quay flycam trên vịnh Hạ Long ngày 16/3 tới. Tối nay, 12/3, đoàn làm phim sẽ liên hoan chia tay ở Ninh Bình, kết thúc những ngày quay ở đây.

- Ngoài việc đảm bảo an toàn, thắt chặt an ninh ở các điểm quay phim, phía đoàn làm phim còn đưa ra những yêu cầu gì với tỉnh?

- Chúng tôi sẽ bảo vệ phim trường, giữ an ninh, hỗ trợ họ tàu cao tốc để di chuyển… Và nhiều hạng mục khác.

- Và kế hoạch của tỉnh, của Sở Văn hóa Thể thao Du lịch với những nơi đoàn làm phim đi qua, liệu đó có phải là những điểm du lịch ‘nóng’ của tỉnh trong tương lai?

- Đó là những bước tiếp theo mà tỉnh đã tính đến. Tuy nhiên, hiện tại, tôi cho rằng, hãy tập trung hỗ trợ để đoàn làm phim quay tốt nhất, hiệu quả nhất đã.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
21h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Danh sách Khán giả may mắn nhận giải Tuần: 05 Tivi 0led LG 55 inch
Thứ sáu, 22/06/2018 15:22

Chúc mừng các Khán giả đã may mắn có cơ hội sở hữu 05 Tivi 0led LG 55 inch khi tham gia chương trình “10 NĂM CỘT MỐC VÀNG – SĂN OLED TV CỰC SANG” nhân dịp sinh nhật 10 năm IMC-TodayTV.

LẦN ĐẦU HÀ ANH TUẤN SẼ HỘI NGỘ MỸ TÂM CÙNG TUẤN HƯNG TRÊN SÂN KHẤU ĐẠI NHẠC HỘI
Thứ năm, 14/06/2018 09:47

Với giá vé chỉ từ 99 ngàn đến 1 triệu đồng, bạn đã được đón xem đại nhạc hội hoành tráng trong không gian sang trọng, ấm cúng với sự góp giọng của những tên tuổi đình đám nhất làng nhạc Việt như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Isaac, Jang Mi, Hoàng Mỹ An...