Press Esc to close
Thông tinPhim Ảnh
King Kong (2005) được nhắc lại như một ‘soái ca’

Nhân việc “Kong: Skull Island” sắp phát hành, trích đoạn nhân vật King Kong cứu cô gái nhỏ bé Ann Darrow trong “King Kong” (2005) được cư dân mạng Việt Nam chia sẻ rầm rộ.

 

 

King Kong cứu cô gái bé nhỏ Kinh Kong một mình đấu với 3 con khổng long để cứu người mình yêu.

Kong: Skull Island - dự án điện ảnh bom tấn có bối cảnh chủ yếu tại Việt Nam của hãng Warner Bros - dự kiến ra mắt vào ngày 10/3 tới đây.

Nhân dịp này, cư dân mạng Việt Nam rầm rộ chia sẻ lại hình ảnh nhân vật King Kong cứu cô gái nhỏ bé Ann Darrow trong King Kong (2005).

Theo đó, King Kong đã đối mặt và giết chết ba con khủng long Tyrannosauridae (một giống nòi của T-rex) để bảo vệ tính mạng của người mình yêu.

Trích đoạn không chỉ tạo cảm giác gay cấn mà còn khiến nhiều người xem xúc động. King Kong thậm chí được ví như một 'soái ca' khi lăn xả cứu mỹ nhân.

“King Kong mới thực sự là một soái ca đúng nghĩa. Nó sẵn sàng hy sinh tính mạng của mình, chiến đấu với khủng long để cứu cô gái Ann Darrow bé nhỏ. Đó là tình yêu và đó cũng là hành động không phải người đàn ông nào cũng làm được” – một cư dân mạng bình luận.

King Kong (2005) duoc nhac lai nhu mot ‘soai ca’ hinh anh 1
King Kong (2005) được đề cử bốn giải Oscar và thắng ba trong số đó là: Biên tập âm thanh xuất sắc nhất, Hòa âm hay nhất và Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc nhất. 

 

King Kong (2005) là tác phẩm được yêu thích nhất trong suốt 83 năm lịch sử của nhân vật này. Phim không chỉ cho người xem thấy được khía cạnh “nhân tính” trong thân xác một loài động vật mà còn phơi bày cả bản năng động vật trong nhân cách của những con người.

King Kong hiện lên trong phim, không còn chỉ là một con quái thú, một mối đe doạ đơn thuần. Nó đã trở thành một biểu tượng. Biểu tượng về tội ác của con người với tự nhiên, nhưng cũng là biểu tượng về sự khát khao một tình yêu bình đẳng.

theo zing

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ