Press Esc to close
Thông tinÂm Nhạc
Kim đăng ảnh tượng sáp khỏa thân châm chọc Taylor Swift và fan "chị Rắn" đã đáp trả một cách thú vị

Hình ảnh vừa đăng lên của Kim Kardashian làm bùng nổ những bình luận đáp trả thú vị từ fan Taylor Swift.

Trên Instagram, Kim Kardashian vừa đăng lên bức ảnh chụp tại buổi triển lãm về MV ca khúc "Famous" của chồng cô - Kanye West. Trong đó có cảnh tượng sáp Taylor Swift khỏa thân nằm cạnh Kanye. Trong bài "Famous", Kanye đã rap: "Tôi nghĩ tôi có thể vẫn sẽ ngủ với Taylor, vì tôi đã làm cho con **** đó nổi tiếng".

Kim đăng ảnh tượng sáp khỏa thân châm chọc Taylor Swift và fan chị Rắn đã đáp trả một cách thú vị - Ảnh 1.

Bức hình vừa được Kim Kardashian đăng lên, có thể thấy tượng sáp Taylor Swift khỏa thân bên cạnh tượng Kanye.

Tuy Kim chỉ đặt chú thích cho ảnh là "Famous", nhưng người hâm mộ Taylor Swift đã cho rằng đây là hành động châm chọc thần tượng của họ. Các fan Taylor vì thế đồng loạt đăng bình luận emoji hình con chuột ở phần comment trên tài khoản của Kim.

Kim đăng ảnh tượng sáp khỏa thân châm chọc Taylor Swift và fan chị Rắn đã đáp trả một cách thú vị - Ảnh 2.

Đây là cách fan Taylor đáp trả Kim.

"Rat" (con chuột) có nghĩa bóng là một người đáng ghét, thường lừa lọc và phản bội người khác. Đồng thời, nó cũng có hàm ý là "con chuột" Kim bị "Rắn Chúa" Taylor ăn thịt.

Hồi năm ngoái, vợ chồng Kim - Kanye và Taylor đã xảy ra mâu thuẫn cũng vì ca khúc "Famous". Kanye nói Taylor đã chấp nhận ca từ tục tĩu về cô trong "Famous". Taylor thì phủ nhận. Kim sau đó tung ra bằng chứng Taylor nói dối, đó là video ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye và Taylor. Trong cuộc nói chuyện này, Taylor đã đồng ý cho phép Kanye rap "Tôi nghĩ tôi có thể vẫn sẽ ngủ với Taylor".

Nhưng Taylor thì đáp lại bằng cách chỉ ra rằng, trong cuộc nói chuyện điện thoại đó, Kanye không hề nhắc đến câu rap "Tôi đã làm cho con **** đó nổi tiếng", đây mới là câu khiến cô bức xúc. Trong ca khúc "This is Why We Can't Have Nice Things" thuộc album mới "Reputation", Taylor cũng ám chỉ rằng cô đã bị những "người bạn" này gài bẫy.

Kim đăng ảnh tượng sáp khỏa thân châm chọc Taylor Swift và fan chị Rắn đã đáp trả một cách thú vị - Ảnh 3.

Theo Tri Thuc Tre

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 thứ 2- thứ 7
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Phạm Thị Thu Hà- Thí sinh cao 1m74 đăng quang Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017
Thứ hai, 18/12/2017 13:06

Nữ sinh sở hữu chiều cao 'khủng' đã trở thành tân hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

DÀN SAO KHOE SẮC TẠI HỌP BÁO GIẢI THƯỞNG NGÔI SAO XANH 2017
Thứ sáu, 15/12/2017 16:04

Chiều 06/12, giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 4 tổ chức họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật cho mùa giải mới. Buổi họp báo có sự tham dự của đông đảo các nghệ sĩ có tên trong danh sách các hạng mục bình chọn năm nay cùng những tên tuổi từng tạo dấu ấn qua những mùa giải trước đó như: Huỳnh Lập, Puka, Phan Thị Mơ, Yan My, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thảo, Đình Hiếu, Lily Nguyễn, Triệu An, Hoài An, Lê Bình, Dương Cường, Khắc Minh, Thiên Bảo, Bích Trâm, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn, Yan My, Mã Hiểu Đông, Duyên Anh Idol, Kim Phượng...; Các đạo diễn: James Ngô, Mai Thế Hiệp – Bình Nguyên, Dũng Nghệ, Dựng phim Vũ Hoàng Anh, Diễn viên-Đạo diễn Văn Anh...