Press Esc to close
Thông tinMách nhỏ
Khuôn mặt mơ ước của mọi cô gái trên thế giới

Khuôn mặt hoàn hảo nhất thế giới là sự kết hợp giữa 9 đặc điểm trên gương mặt những người nổi tiếng, trong đó có mũi của Kate Middleton, gò má của Angelina Jolie, trán của Miley Cyrus, cằm của Selena Gomez.

Những người phụ nữ xinh đẹp và tiếng tăm như Kate Middleton, Angelina Jolie sở hữu đặc điểm gương mặt được nhiều cô gái muốn phẫu thuật thẩm mỹ giống nhất, theo chuyên gia thẩm mỹ người Anh Julian De Silva.

Cụ thể, công nương Kate Middleton có chiếc mũi được nhiều cô gái mơ ước nhất, thứ hai là mí mắt của nữ diễn viên Keira Knightley, tiếp theo là lông mày của Jennifer Lopez, cặp môi của Penelope Cruz, gò má của Angelina Jolie, làn da của Reese Witherspoon, trán của Miley Cyrus, cằm của Selena Gomez và đường viền hàm dưới của nữ ca sĩ Cher.

Đây chính là khuôn mặt hoàn hảo được nhiều phụ nữ mong muốn

Đây chính là khuôn mặt hoàn hảo được nhiều phụ nữ mơ ước nhất.

Julian De Silva, bác sĩ của một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ở Hammersmith (London), đã tổng kết yêu cầu thẩm mỹ của 1.000 khách hàng và tư liệu về các yêu cầu phổ biến nhất trong hơn 10 năm qua để tạo ra chân dung một "khuôn mặt hoàn hảo", kết hợp 9 đặc điểm được nhiều cô gái mong muốn sở hữu nhất.

Theo ông De Silva, khách hàng thường xuyên muốn "sao chép" diện mạo của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. "Họ thường đưa cho bác sĩ tư vấn một bức ảnh của người nổi tiếng và nói 'Tôi muốn trông giống như vậy'. Tất nhiên, các bác sĩ sẽ phải xét tỷ lệ gương mặt từng người để xem có phù hợp hay không".

Mũi của công nương Kate Middleton được nhận xét là cao thẳng, tinh tế và gần như hoàn hảo.

Mũi của công nương Kate Middleton được nhận xét là thẳng, tinh tế, nữ tính và "gần như hoàn hảo".

khuon-mat-mo-uoc-cua-moi-co-gai-tren-the-gioi-2

Angelina Jolie có hai gò má được nhiều cô gái mơ ước.

khuon-mat-mo-uoc-cua-moi-co-gai-tren-the-gioi-3

Trán của Miley Cyrus...

khuon-mat-mo-uoc-cua-moi-co-gai-tren-the-gioi-4

... và cằm của Selena Gomez là đặc điểm đáng ghen tỵ với nhiều cô gái.

 

Theo ione

Bản in 
 
Các thông tin khác
First :: Prev :: [1] [2] [3] [4] [5] [...] :: Next :: Last
Chương trình mới
21h thứ 2 - thứ 7
20h thứ 2 - thứ 7
19h00 hàng ngày
17h hàng ngày
Thông tin đọc nhiều
 
Sự kiện nổi bật
Kết quả quay số chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp' Lần 1
Thứ năm, 18/01/2018 15:43

Chúc mừng những khán giả đã may mắn trúng thưởng xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày)khi tham gia chương trình 'Xem phim mê say – Trúng ngay Xe đẹp'.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “XEM PHIM MÊ SAY – TRÚNG NGAY XE ĐẸP” TRÊN TODAYTV
Thứ ba, 09/01/2018 16:43

Đẩy mạnh sự quan tâm của khán giả với 02 khung phim 12h00 – 14h00 (từ thứ 3 đến chủ nhật) và khung phim 20h00 -22h00 (từ thứ 2 đến thứ 7) trên TodayTV. Mang đến cho khán giả cơ hội sở hữu 02 chiếc xe Wave Alpha (hàng tuần) cùng nhiều thiết bị gia dụng tiện ích (hàng ngày) khi xem phim trong 02 khung giờ